2 cách khắc phục tình trạng mắt nhỏ, mắt xếch

23:37:52 - 09/09/2015 - admin

Đôi mắt nhỏ hay một mí luôn làm khuôn mặt bạn kém tươi tắn và cũng kém năng động hơn.Một đôi mắt to đẹp tự nhiên là mong ước của nhiều người, tìm hiểu 2 cách giúp bạn khắc phụ tình trạng mắt nhỏ, bấm mí Hàn Quốc cho mắt đẹp tự nhiên. Make-up khắc phụ tình trạng […]

Đôi mắt nhỏ hay một mí luôn làm khuôn mặt bạn kém tươi tắn và cũng kém năng động hơn.Một đôi mắt to đẹp tự nhiên là mong ước của nhiều người, tìm hiểu 2 cách giúp bạn khắc phụ tình trạng mắt nhỏ, bấm mí Hàn Quốc cho mắt đẹp tự nhiên.

Make-up khắc phụ tình trạng mắt nhỏ

Bật mí phương pháp make-up tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Bật mí phương pháp make-up tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Làm sao để có đôi mắt đẹp tự nhiên, nhiều bạn chọn đến giải pháp make-up.  Đây cũng là cách để giúp đôi mắt to hiệu quả và được nhiều bạn gái sở hữu đôi mắt một mí lựa chọn.

Với nguyên liệu cần chuẩn bị là bút kẻ mắt, mascara, mi giả, miếng dán kích mí cùng với đôi bàn tay khéo léo, đôi mắt của bạn có thể biến hóa trở nên to tròn, lung linh rất nhiều. Tùy thuộc vào hoàn cảnh mà bạn lựa chọn cho mình mức độ trang điểm và cách trang điểm khác nhau sao cho phù hợp nhất.

icon Xem chi tiết: làm thế nào để mắt 1 mí thành 2 mí

Bước 1: Bạn dùng phấn màu nâu trang điểm cho phần đầu và cuối mắt nhằm tạo chiều sâu cho mắt.

Bước 2: Bạn hãy lấy một ít phấn mắt màu nhũ sáng đánh ở viền mi dưới, như vậy sẽ giúp đôi mắt bạn trông dài hơn.

Bước 3: Lấy bút kẻ mắt nước kẻ cho viền trông nét hơn cho mi trên và nối mềm mại tự nhiên với mi dưới. Phần đuôi mắt bạn có thể kẻ một đường dài khoảng 0,5 cm.

Bước 4: Dùng mascara chuốt mi, đôi mắt của bạn sẽ trông to tròn và cuốn hút hơn.

Bấm mí Hàn Quốc

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc, tạo mắt 2 mí tự nhiên

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc, tạo mắt 2 mí tự nhiên

Giải pháp loại bỏ mắt xếch giúp bạn sở hữu được đôi mắt hai mí, to, tròn mà không cần đến trang điểm đó là sử dụng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc. Công nghệ sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng mắt một mí và mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà lại không cần đến phẫu thuật.

icon Xem thêm: phẫu thuật làm to mắt

Với cách thực hiện cũng rất đơn giản: bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn cụ thể cách làm thế nào, áp dụng cho riêng bạn để sao cho bạn có đôi mắt phù hợp với các nét khác trên khuôn mặt nhất. Sau đó bác sĩ sẽ tạo ra một liên kết từ da mi cho tới sụn mi để tạo. Liên kết này được tạo thành rất bền vững mà không tự nhiên mất đi, giúp bạn có được đôi mắt hai mí. Với phương pháp nhấn mí không phẫu thuậtnày, dù có trang điểm hay không thì bạn cũng vẫn luôn tự tin với đôi mắt mà mình đang sở hữu

Nguồn từ: Thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook