2 cách tạo mắt 2 mí vô cùng đơn giản cho cô nàng 1 mí

07:34:53 - 19/04/2017 - admin

Chỉ với 10 phút mỗi ngày với cách chăm sóc mắt dưới đây bạn sẽ có đôi mắt to tròn đẹp và đặc biệt sẽ tạo mắt 2 mí rõ ràng cực chuẩn cho các cô nàng mắt 1 mí thiếu tự tin. Cùng nhau thực hiện nha! I. Làm mắt 2 mí bằng cách […]

Chỉ với 10 phút mỗi ngày với cách chăm sóc mắt dưới đây bạn sẽ có đôi mắt to tròn đẹp và đặc biệt sẽ tạo mắt 2 mí rõ ràng cực chuẩn cho các cô nàng mắt 1 mí thiếu tự tin. Cùng nhau thực hiện nha!

I. Làm mắt 2 mí bằng cách tự nhiên đơn giản

1. Tạo mắt 2 mí với cách trang điểm mắt

– Chỉ định: Dành cho những người muốn tiết kiệm thời gian và chi phí, không muốn đến thẩm mỹ viện để thực hiện các phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí.

– Thực hiện:Dùng kem nền thoa đều lên trên bề mặt da để che đi khuyết điểm, sử dụng miếng dán mí, dán đều lên vùng trên mí mắt. Sau đó bạn lấy bút chì đậm kẻ ở phần đuôi mắt và đánh khuôn mặt và vùng chữ T

Tạo mắt 2 mí siêu đơn giản chỉ mất 10 phút mỗi ngày 1

Tạo mắt hai mí bằng thủ thuật trang điểm

– Thời gian: 15-20 phút

– Đánh giá ưu – nhược điểm

+ Thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

+ Mặc dù vậy, phương pháp chỉ duy trì kết quả thẩm mỹ trong khoảng 1-2h, không có tác dụng cải thiện đôi mắt từ 1 mí thành 2 mí.

2. Dùng chỉ tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

– Chỉ định: Dành cho những người muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cắt mí mắt, biết sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ mắt.

– Thực hiện: Bạn mở chỉ làm mắt 2 mí kéo căng ở 2 đầu, sau đó nhẹ nhàng bẻ cong sợi chỉ. Để  chỉ lên vùng mí mắt sao cho 2 bên đồng đều nhau, miết nhẹ nhàng, dùng tay kéo cắt phần chỉ còn thừa thế là đôi mắt đã đẹp hơn rồi đó.

Tạo mắt 2 mí siêu đơn giản chỉ mất 10 phút mỗi ngày 2

Sử dụng chỉ tạo mí để có được đôi mắt 2 mí

– Thời gian: 10 – 15 phút

– Đánh giá ưu – nhược điểm:

+ Thực hiện nhanh chóng, tại nhà, tiết kiệm chi phí

+ Tuy nhiên, việc sử dụng chỉ tạo mí nên được cân nhắc bởi điều này có thể gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực, tổn thương vùng mắt nhạy cảm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook