3 cách làm giảm mỡ bọng mắt siêu tiết kiệm và đơn giản

00:16:02 - 12/11/2015 - admin

Mỡ bọng mắt là một trong những dấu hiệu lão hóa làm giảm vẻ rạng rỡ và ảnh hưởng lớn đến dung nhan của phái đẹp. Đặc biệt là khi vùng da mí mắt là nơi có lớp da mỏng nhất trên cơ thể, mỏng đến hơn bốn lần so với vùng da khác nên bạn rất dễ dàng bị bọng mỡ dưới mắt. Vậy có những cách giảm mỡ bọng mắt nào đơn giản đây?

Bọng mắt là “kẻ thù” của khá nhiều người, dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa. Vậy nên, nếu như bạn đang bị bọng mắt làm phiền thì hãy làm theo 3 cách làm giảm mỡ bọng mắt bằng thiên nhiên, đơn giản và giá cực “kinh tế”, có tác dụng mang lại vẻ ngoài tươi trẻ, rạng rỡ cho chúng ta.

 3 cách làm giảm mỡ bọng mắt siêu tiết kiệm và đơn giản

Mỡ bọng mắt làm khuôn mặt kém tươi

Nước muối

  • Muối có lẽ là thứ rẻ tiền và phổ biến nhất, chắc chắn nhà bạn cũng đang có sẵn 1 chút muối rồi. Tất cả những gì bạn chỉ cần làm là hòa tan bốn thìa muối biển trong nửa cốc nước nóng và để nguội trong 5 phút.
  • Sau đó thì sử dụng hai miếng bông nhúng vào nước muối, vắt sơ qua và đắp lên vùng mắt của bạn trong khoảng 10 phút thì bỏ miếng bông đi rồi rửa sạch mắt.
  • Lặp lại cách này hàng ngày cho tới khi bạn thấy mỡ bọng mắt được loại bỏ hoàn toàn.

3 cách làm giảm mỡ bọng mắt siêu tiết kiệm và đơn giản

Sử dụng dưa chuột làm giảm mỡ bọng măt hiệu quả

Dùng dưa chuột

  • Dưa chuột là thực phẩm làm đẹp cực phổ biến.
  • Có khá nhiều cách làm giảm mỡ bọng mắt có thể dùng dưa chuột như là giã nhỏ dưa chuột nắm lấy nước và hoặc có thể đắp trực tiếp bã dưa chuột đã giã nhỏ lên bọng mí mắt
  • Hoặc bạn cũng có thể cắt từng miếng mỏng và đắp lên vùng da bị bọng cũng như vùng da mắt và nằm thư giãn khoảng 15 -20 phút.

Kem che khuyết điểm

  • Kem che khuyết điểm là thứ các bạn gái nào cũng sở hữu để làm đẹp rồi. Đây cũng có thể là cách để ngụy trang bọng mỡ nhanh nhất trong trường hợp bất khả kháng.
  • Lưu ý là bạn nên chọn màu kem phù hợp với màu da và có tính dưỡng ẩm cao để không làm mỡ bọng mắt nặng hơn và nên rửa sạch kem che khuyết điểm trước khi đi ngủ.

 3 cách làm giảm mỡ bọng mắt siêu tiết kiệm và đơn giản

TMV Đông Á làm giảm mỡ bọng mắt an toàn hiệu quả

Tuy rằng các cách làm giảm mỡ bọng mắt trên khá đơn giản và tiết kiệm, bạn cũng nhận ra rằng hiệu quả nó mang lại cao và không triệt để. Vì thế bạn có thể lựa chọn thực hiện lấy mỡ bọng mắt bằng công nghệ cao chỉ cần 1 lần duy nhất sẽ giải quyết triệt để tình trạng bọng mỡ, thành công với cả bọng mỡ bẩm sinh. Phương pháp này sẽ chỉ cần thực hiện trong 15 – 20 phút nhưng mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Bạn có thể tham khảo thực hiện công nghệ này ở Thẩm mỹ viện Đông Á với chi phí rất hợp lý nhé.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook