3 cách xóa vết xăm tại nhà

00:11:59 - 19/06/2015 - admin

Với những vết xăm nhỏ và đơn giản, bạn không cần đến thẩm mỹ viện mà có thể thực hiện xóa vết xăm tại nhà. Để xóa xăm, bạn có thể thực hiện 3 cách xóa vết xăm tại nhà sau đây.

Xóa vết xăm bằng muối

Xóa vết xăm bằng muối

Xóa vết xăm bằng muối

Cách xóa vết xăm bằng muối là một trong những cách được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, sử dụng phương pháp này đòi hỏi người xóa xăm phải chịu được đau đớn bởi tinh chất natri và clo trong muối tác dụng vào sâu từng tế bào nhằm phá vỡ cấu trúc của mực xăm và loại bỏ các vết mực xăm ra ngoài một cách hiệu quả nhất.

Cách xóa vết xăm này khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng từ 100 gr muối, pha với 1 chút nước giúp cho muối tan. Sau đó, sử dụng miếng bọt biển để thấm đẫm dung dịch muốn và xoa đều vùng da hình xăm theo hướng kim đồng hồ, khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nhằm cho các tinh chất natri và Clo thấm sau vào da và phá vỡ cấu trúc tế bào mực xăm và làm mở và xóa xăm một cách hiệu quả.Rửa sạch vùng da hiệu quả bằng nước ấm. Thực hiện thường xuyên, liên tục 2 ngày 1 lần sẽ xóa hình xăm hiệu quả nhất.

Xóa vết xăm bằng chanh và muối

Xóa vết xăm bằng chanh và muối

Xóa vết xăm bằng chanh và muối

>>> gang tay hinh xam

Sử dụng chanh tươi kết hợp với muối là cách xóa vết xăm tại nhà giúp phá vỡ cấu trúc mực xăm nhằm đào thải các màu mực da khỏi da một cách hiệu quả.

Bước 1: Chuẩn bị 100gr muối pha với 1 chút nước cốt chanh. Sau đó, sử dụng một miếng bông gòn thâm đẫm dung dịch và thoa lên vùng da hình sau.

Bước 2: Tiến hành chà mạnh miếng bông gòn trên da khoảng 30 đến 60 phút cho dung dịch thấm sau vào da.

Bước 3: Rửa sạch vùng da bằng nước ấm.

Tuy nhiên, sử dụng phương pháp này đòi hỏi bạn phải chịu sự đau rát. Vì thế, bạn cần chuẩn bị ngay tinh thần khi sử dụng cách xóa hình xăm tại nhà này.

Cách xóa vết xăm tại nhà bằng lô hội

Xóa vết xăm bằng lô hội

Xóa vết xăm bằng lô hội

Lô hội không chỉ là thần dược thiên nhiên có nhiều tác dụng hiệu quả trong lĩnh vực điều trị da mà lô hội còn giúp xóa vết xăm hiệu quả.

Cách xóa vết xăm bằng lô hội rất đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn chuẩn bị một cành lô hội với nhóm cây bụi mơ và vitamin E theo tỷ lệ như nhau.

Bước 2: Xay nhuyễn các nguyên liệu với nhau và bôi hỗn hợp lên vùng da hình xăm theo chiều kim đồng hồ.

Bước 3: Massage nhẹ nhàng trên da khoảng 5 đến 10 phút cho dung dịch thấm đều lên da.

Bước 4: Thực hiện liên tục khoảng 2 đến 3 lần trong vòng 3 đến 4 ngày sẽ giúp các vết hình xăm xóa mờ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem thêm:

>>> xóa xăm lông mày

>>> địa chỉ xóa hình xăm

Nguồn: http://thammymat.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook