4 câu hỏi về chữa sụp mí mắt và câu trả lời của chuyên gia

01:38:17 - 24/04/2017 - admin

Cắt mắt sụp mí hay còn gọi là phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt là kỹ thuật cắt da thừa ở mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mi. Tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh mí cho phù hợp, tạo mắt 2 mí tự nhiên cân đối với gương mặt.

Quy trình thực hiện phẫu thuật cắt mắt sụp mí được tiến hành ra sao thưa bác sĩ?

Cắt mắt sụp mí là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản gồm các bước sau. Trước tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng sau đó đo vẽ, đánh dấu vị trí chữa sụp mí mắt và phác thảo mí mắt mới. Tiếp đến, khách hàng sẽ được gây tê vùng mắt trước khi tạo mắt 2 mí. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình mí mắt theo vị trí đánh dấu trước đó, cuối cùng dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết rạch mổ.

Chuyên gia phân tích kĩ thuật cắt mắt sụp mí công nghệ Hàn Quốc

Yếu tố nào đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thực hiện chỉnh hình mắt bị sụp mí thưa bác sĩ?

Để có một ca phẫu thuật cắt mắt sụp mí thành công, an toàn tuyệt đối cần đảm bảo các yếu tố quan trọng: quy trình thực hiện chuẩn, bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thực hiện bởi các thao tác cần diễn ra thật chính xác, phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị y tế và dụng cụ chuyên dụng hiện đại để kịp thời xử lý mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình thực hiện tiểu phẫu.

Kết quả đạt được sau khi phẫu thuật cắt mí mắt như thế nào ạ?


Sau khi áp dụng phương pháp chỉnh hình sụp mí mắt phải làm sao, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt bởi tình trạng mắt sụp mí được khắc phục hiệu quả, nếp mí mới được tạo một cách khéo léo, không bị cứng, không bị sẹo.

Xin bác sĩ cho biết thêm về thời gian và chế độ chăm sóc mắt sau khi thực hiện cắt mắt sụp mí?

Kĩ thuật cắt mắt mắt sụp mí là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện trong 45 – 60 phút sau đó khách hàng có thể quay trở về nhà luôn. Để có kết quả tốt sau khi cắt mắt sụp mí khách hàng cần đảm bảo vệ sinh vùng điều trị, tránh để bị nhiễm trùng, tổn thương. Đồng thời, tăng cường bổ sung vitamin A để tăng dần thị lực, tránh suy nghĩ, mệt mỏi.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook