4 ưu điểm vượt trội của công nghệ nhấn mí Hàn Quốc

14:10:18 - 03/09/2014 - admin

Nhấn mí Hàn Quốc là xu hướng thẩm mỹ mắt được nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội so với phương pháp nhấn mí mắt cũ. Bài viết này sẽ điểm tên một số ưu điểm của công nghệ nhấn mắt 2 mí hiện đại này. Nhấn mí ở đâu đẹp Nhấn […]

Nhấn mí Hàn Quốc là xu hướng thẩm mỹ mắt được nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội so với phương pháp nhấn mí mắt cũ. Bài viết này sẽ điểm tên một số ưu điểm của công nghệ nhấn mắt 2 mí hiện đại này.

Nhấn mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật

Nhấn mí Hàn Quốc (hay còn gọi là bấm mí mắt) là một thủ thuật nhỏ, đơn giản, chỉ từ 15-20 phút khách hàng đã sở hữu đôi mắt 2 mí to, tròn bởi có sự hỗ trợ đắc lực của công cụ bấm mí kết hợp với chỉ tạo mí mắt để tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí mà hoàn toàn không phải phẫu thuật cắt ghép hay bóc tách, những vẫn đảm bảo hiệu quả lâu dài và an toàn cho đôi mắt.

Nhấn mí Hàn Quốc đảm bảo an toàn

Nhấn mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Nhấn mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc được nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đánh giá cao về  độ an toàn cũng như tính hiệu quả mà công nghệ này mang lại. Đây là phương pháp hoàn toàn không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên hoàn toàn không xâm lấn hay gây tổn thương tới các vùng mô lân cận. Chính vì vậy mà quý khách hàng có thể yên tâm phương pháp này không gây ảnh hưởng tới thị giác hay sức khỏe.

Nếp mí sau bấm mí rõ nét, tự nhiên

Với dụng cụ bấm mí hiện đại, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn nên mí mắt sẽ trở nên cân đối, hài hòa với khuôn mặt  Hơn nữa, kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồn được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồn chính sát ngay lớp cơ nâng mí. Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, mềm mại đẹp tự nhiên.

Kết quả bấm mí duy trì lâu dài

Kết quả trước và sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Kết quả trước và sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Kỹ thuật nhấn mí mắt vĩnh viễn được thực hiện tuần tự các bước theo đúng quy trình an toàn.  Trong quá  trình thực hiện, đường mí mắt sẽ được định trước bằng các điểm nhấn nhờ dụng cụ bấm mí hiện đại. Tại các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồn chính sát ngay lớp cơ nâng mí . Chính vì vậy, nếp mí sau khi hình thành sẽ  ổn định và duy trì hiệu quả lâu dài.

Trên đây, chúng ta vừa điểm qua một số ưu điểm vượt trội của công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Nhờ những ưu điểm này mà bấm mí Hàn Quốc được nhiều chị em lựa chọn để có được đôi mắt 2 mí tự nhiên.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ bấm mí Hàn Quốc an toàn và uy tín. Với đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm, kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc được thực hiện một cách nhanh chóng, chuẩn xác mang lại kết quả hoàn mỹ cho hàng ngàn khách hàng.

Xem thêm: Bấm mí hàn quốc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook