5 Cách chữa sụp mí mắt dễ dàng – hiệu quả( phần 1)

08:34:59 - 09/09/2016 - admin

Sụp mí mắt khiến tính thẩm mỹ của khuôn mặt cũng như tầm nhìn của mắt bị ảnh hưởng. Tại sao bạn không thử áp dụng những cách chữa sụp mí mắt cực kỳ hiệu quả sau đây?

1. Cách chữa sụp mí mắt với trà túi lọc

71

Nhiều chị em đã rất hài lòng khi lựa chọn trà túi lọc với mong muốn loại bỏ được hết quầng thâm, bọng mắt. Và còn đặc biệt hơn nữa, nhờ các chất caffeine có trong loại trà này mà các chị em cũng có thể sử dụng chúng để loại bỏ tình trạng sụp mí mắt một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cách thực hiện: Sau khi sử dụng trà túi lọc xong mọi người đừng nên vứt chúng đi vội mà hãy cất chúng trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng đắp lên mắt vào mỗi sáng của ngày hôm sau. Việc làm này không chỉ giúp loại bỏ quầng thâm, bọng mắt do thức khuya mà tình trạng sụp mí cũng được cải thiện một cách rõ rệt.

2. Cách chữa sụp mí mắt với đá lạnh

92

Trị sụp mí mắt bằng đá lạnh? Qúa lạ đúng không? Những thực sự nếu ai đã từng thử cách này thì sẽ không thể không hài lòng về công dụng mà đá mang lại. Nếu chị em biết nguyên nhân sụp mí mắt thì cũng đừng nên bỏ qua cách chữa sụp mí mắt này nhé!

Cách thực hiện:  Mỗi ngày, bạn chỉ lần lấy 1 viên đá và lăn nhẹ lên vùng mắt. Việc làm này sẽ giúp da vùng mắt được lưu thông và trở nên săn chắc hơn.

>>Xem thêm: Chữa sụp mí bẩm sinh

3. Cách chữa sụp mí mắt bằng massage

94

>>Xem thêm: Nguyên nhân sụp mí mắt

Cách chữa sụp mí mắt cuối cùng phải kể đến đó chính là massage mắt. Việc làm này không chỉ giúp mắt được thư giãn mà tình trạng sụp mí cũng được cải thiện một cách hiệu quả nhất.

Cách thực hiện: Hàng ngày, mỗi lúc rảnh rỗi bạn có thể massage cho mắt bằng cách thoa nóng 2 bàn tay và massage lên vùng mắt theo chiều kim đồng hồ trong khoảng 10, 15 phút. Kiên trì thực hiện bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả mà mình nhận được.

Trên đây là 3 cách chữa sụp mí mắt đơn giản, hiệu quả hy vọng sẽ giúp mọi người phần nào trong việc làm giảm và loại bỏ tình trạng sụp mí một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, do đây là các cách tự nhiên nên đòi hỏi mọi người phải thực hiện trong một thời gian dài mới có tác dụng. Nếu không thể kiên trì những vẫn mong muốn có được đôi mắt 2 mí, to tròn như ý bạn nên tham khảo, áo dụng phương pháp thẩm mỹ cắt da thừa mí mắt để có được kết quả tốt nhất. Xem thêm phần 2 tại đây

Chúc chị em thành công và luôn xinh đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook