5 Cách chữa sụp mí mắt dễ dàng – hiệu quả( phần 2)

08:34:57 - 09/09/2016 - admin

Sụp mí mắt khiến tính thẩm mỹ của khuôn mặt cũng như tầm nhìn của mắt bị ảnh hưởng. Tại sao bạn không thử áp dụng những cách chữa sụp mí mắt cực kỳ hiệu quả sau đây?

4. Cách chữa sụp mí mắt với trứng gà

91

>>Xem thêm: Nguyên nhân sụp mí mắt

Trứng gà chắc chắn cũng không còn xa lạ gì với các chị em trong việc làm đẹp. Loại thực phẩm này có chứa rất nhiều các vitamin và khoáng chất cần thiết không chỉ có tác dụng trong việc chăm sóc da, chống lão hóa mà tình trạng sụp mí mắt thứ sinh cũng được loại bỏ một cách hiệu quả.

Cách thực hiện: Với cách chữa sụp mí mắt này bạn chỉ cần sử dụng lòng trắng của trứng gà đánh bông lên và thoa trực tiếp lên vùng hốc mắt. Để cho lòng trắng khô lại và rửa lại bằng nước mát. Kiên trì thực hiện mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.

5. Cách chữa sụp mí mắt với trà hoa cúc

93

>>Xem thêm: Chữa sụp mí bẩm sinh

Cũng giống như trà túi lọc, trà hoa cúc cũng là nguyên liệu giúp loại bỏ tình trạng sụp mí mắt hiệu quả không kém mà cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản.

Cách thực hiện: Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy 2 miếng bông tây trang, thấm trà hoa cúc và đắp lên mắt trong khoảng 20 phút. Ngoải ra, bạn cũng có thể để bông thấm trà hoa cúc vào trong ngăn mát tủ lạnh trước khi sử dụng để có được kết quả tốt hơn.

Trên đây là 5 cách chữa sụp mí mắt đơn giản, hiệu quả hy vọng sẽ giúp mọi người phần nào trong việc làm giảm và loại bỏ tình trạng sụp mí một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, do đây là các cách tự nhiên nên đòi hỏi mọi người phải thực hiện trong một thời gian dài mới có tác dụng. Nếu không thể kiên trì những vẫn mong muốn có được đôi mắt 2 mí, to tròn như ý bạn nên tham khảo, áo dụng phương pháp thẩm mỹ cắt da thừa mí mắt để có được kết quả tốt nhất. Xem phần 1 tại đây

Chúc chị em thành công và luôn xinh đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook