5 lý do gì cắt mí mắt Hàn Quốc “mê hoặc” bạn

03:42:15 - 10/12/2014 - admin

Rất nhiều người đã từng mơ ước được sở hữu đôi mắt mắt đẹp và quyến rũ như những ngôi Kpop, giờ đây niềm mơ ước ấy sẽ không chỉ là mơ ước nữa khi công nghệ Căt mí mắt Hàn Quốc đã biến điều mơ ước đó thành sự thật. Với công nghệ cắt mí mắt bạn sẽ có cơ hội sở hữu một đôi mắt tinh khôi, to, tròn như đã từng mơ ước. Hãy cùng tìm hiểu xem những lý do gì “mê hoặc” bạn khi chọn công nghệ này nhé.

Phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc1

Công nghệ thẩm mỹ tuyệt đôi an toàn

Được thực hiện bằng công nghệ laser hiện đại, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa mí mắt để có thể hạn chế tối đa những thương tổn, lấn chiếm da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Bởi vậy, Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc là công nghệ an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo và không sưng tấy.

Mí mắt đẹp tự nhiên, loại bỏ da chùng, mỡ thừa.

Trong quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc, bác sĩ sẽ dùng tia laser cắt bỏ đi phần lớp mí thừa đồng thời tạo một đường nhỏ thanh trên mí mắt thứ hai sao cho cân đối và hợp vị trí thẩm mỹ. Kết quả là bỏ đi được phần mỡ mắt thừa, da chùng mà mí mắt trên được tạo nên trông rất tự nhiên.

Tuyệt đối không để lại sẹo

Khi thực hiện quá trình phẫu thuật cắt mí các bác sĩ phẫu thuật sẽ dùng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa( một màng da phủ trùm lên góc mặt, nơi tiếp giáp với sống mũi). Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, chính vì vậy bạn sẽ không nhận ra chỉ khâu hay sẹo.

cat-mi-mat-han-quoc2
Không gây đau đớn.

Các bác sĩ giàu tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ sử dụng một mũi tiêm gây tê vào phần phải cắt bỏ, nên quá trình được tiến hành một cách nhẹ nhàng, thoải mái, không gây đớn đau hay bất kỳ khó chịu nào cho khách hàng.

Không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc sẽ được thực hiện xong sau khoảng 45 phút. Sau khi hoàn thành ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không tốn thời kì nghỉ dưỡng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook