Dịch vụ cắt mí mắt kinh nghiệm chuyên sâu

17:39:41 - 13/12/2014 - admin

Điều quan trọng nhất trong việc lựa chọn cơ sở cắt mắt hai mí là phải chọn được nơi có dịch vụ cắt mí mắt kinh nghiệm chuyên sâu về cắt mắt hai mí. Phẫu thuật cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ mắt thực hiện nhiều ở người Á Đông. Đặc điểm mắt […]

Điều quan trọng nhất trong việc lựa chọn cơ sở cắt mắt hai mí là phải chọn được nơi có dịch vụ cắt mí mắt kinh nghiệm chuyên sâu về cắt mắt hai mí.

Phẫu thuật cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ mắt thực hiện nhiều ở người Á Đông. Đặc điểm mắt người châu Á là mắt một mí, mắt nhỏ hay mắt có mí không rõ. Chính kiểu mắt này mà khuôn mặt không toát lên sự thanh tú hay sự thanh tao của ánh mắt cửa sổ tâm hồn.

Dịch vụ cắt mí mắt kinh nghiệm chuyên sâu

Dịch vụ cắt mí mắt kinh nghiệm chuyên sâu

Làm thế nào để chọn dịch vụ cắt mí mắt an toàn hiệu quả ?
Điều quan trọng nhất để cắt mắt hai mí đẹp là bác sĩ phải có kinh nghiệm chuyên sâu về cắt mắt hai mí.
–  phải nói rằng: bác sĩ cắt mắt thẩm mỹ muốn phẫu thuật mắt đẹp thì phải có kinh nghiệm và có chuyên môn sâu về đôi mắt, đặc biệt là phải có kinh nghiệm phẫu thuật mắt càng nhiều càng tốt.
– cắt mí mắt như thế nào để thẩm mỹ là cắt mí mắt theo nhu cầu khách hàng. Đứng trước một bệnh nhân có nhu cầu thẩm mỹ mắt thì bác sĩ đánh giá toàn diện là mắt này có cắt mí được không? Cắt kiểu gì là hợp lý, đuôi mắt cần bẻ lên hay ngang hay xuống, mắt này chiều rộng mấy mm là vừa, mắt này có cần lấy mỡ thừa hay không, lấy bao nhiêu là hợp lý…
Kế tiếp là phải phân tích kỹ càng về phương pháp phẫu thuật cho mỗi trường hợp, không nên mổ những đôi mắt không thể tạo mí đẹp chẳng hạn đôi mắt có hốc mắt quá sâu.

Phẫu thuật mắt hai mí Hàn Quốc có những đặc điểm gì:
– Mắt sau cắt có mí tự nhiên, nghĩa là mí có chiều rộng trung bình 6 đến 7 mm
– Mí mắt tự nhiên trông như mắt thật, mắt không dày hay sưng giả tạo
– Mắt không lõm, không có hiện tượng mắt trợn
– Đuôi mắt không bị cụp
– Xóa mất các rẻ quạt mắt trong

Xem thêm bài viết tại đây

>>> cắt mí mắt ở đâu đẹp hà nội

>>> giá phẫu thuật cắt mí mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook