Mách nhỏ chị em cắt mí mắt ở đâu đẹp

18:28:42 - 13/01/2015 - admin

Bác sĩ cho tôi hỏi Cắt mí mắt ở đâu đẹp? Tôi muốn hỏi về phương pháp cắt mí mắt. Tôi nay 33 tuổi, mí mắt hơi sụp xuống được bạn bè giới thiệu nên tôi muốn đi căt mí mắt . Cắt mí mắt có khắc phục được tình trạng của tôi không? Hà Linh (Chí […]

Bác sĩ cho tôi hỏi Cắt mí mắt ở đâu đẹp? Tôi muốn hỏi về phương pháp cắt mí mắt. Tôi nay 33 tuổi, mí mắt hơi sụp xuống được bạn bè giới thiệu nên tôi muốn đi căt mí mắt . Cắt mí mắt có khắc phục được tình trạng của tôi không?

Hà Linh (Chí linh , Hải Dương)
Trả lời :
Chào bạn Hà Linh
Như trong trường hợp của bạn thực ra là rất phổ biến vì hầu hết mọi phụ nữ khi bước vào độ tuổi trung niên thì phần mí trên của mắt xuất hiện da chùng và bọng mỡ thừa. Đó là hệ quả của sự lão hóa khi da mất dần sự đàn hồi và cắt mí mắt trên  là phương pháp hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng trên. Phương pháp cắt mí mắt sẽ giúp loại bỏ bọng mỡ mắt và phần da thừa, giúp mắt không còn bị sụp xuống, và trông trẻ trung hơn.
Trường hợp của bạn nếu chỉ sụp phần mí trên thì chỉ cần thực hiện nâng mí mắt và bóc tách mỡ mí trên là được. Tuy nhiên, nếu có da thừa và bọng mỡ phía dưới mắt thì cần kết hợp thêm cắt mí mắt dưới.
Ưu điểm cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện chúng tôi
– Mắt đẹp tự nhiên, tươi trẻ
– Mí mắt không còn da chùng, mờ thừa.
– Mí mắt to và rõ hơn.
– An toàn tuyệt đối khi thực hiện tại bệnh viện
– Không ảnh hưởng hay xâm lấn đến các vùng xung quanh
– Không để lại sẹo
– Không ảnh hưởng đến thị lực
Bài viết ở trên là câu trả lời hữu hiệu nhất cho câu hỏi cắt mí mắt ở đâu đẹp của bạn, tốt nhất bạn nên tới khám trực tiếp bác sỹ để kiểm tra tình trạng của mắt có thể tùy vào tình hình bác sỹ có những sô đồ liệu trình chữa bệnh giá sẽ khác nhau nhưng trung bình thì sẽ rơi vào khoảng 8 triệu

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  cắt mí mắt dưới

>>> cắt mí mắt ở hà nội

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook