Bấm mắt 2 mí mắt hàn quốc

16:47:17 - 27/04/2013 - admin

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật tạo mắt hai mí như: Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc, cắt mắt hai mí, bấm mắt 2 mí Hàn Quốc kèm mở rộng góc mắt, phẫu thuật làm to mắt…Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật nhằm mục đích tạo mắt hai mí cho người […]

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật tạo mắt hai mí như: Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc, cắt mắt hai mí, bấm mắt 2 mí Hàn Quốc kèm mở rộng góc mắt, phẫu thuật làm to mắt…Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật nhằm mục đích tạo mắt hai mí cho người có mắt một mí hoặc mí lót, mí nhỏ.

 

Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí

Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Đây là phương pháp mà nhiều người biết đến và ưa chuộng. Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc thực sự là một giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả để tạo nếp mí trên mi mắt tự nhiên mà không để lại sẹo.Với phương pháp này, nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của Bác sĩ. Sau khi nhấn mí, mắt không bị sưng mà chỉ giống như vừa mới khóc. Mắt sẽ đẹp tự nhiên trong vòng 1 tuần. Phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo trên mi mắt và giữ được vĩnh viễn hoặc ít nhất 10 năm tùy theo cơ địa mỗi người.

Chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc

  • Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều nhưng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt.
  • Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.
  • Nếu công việc của bạn là văn phòng, cần sử dụng máy tính, sách vở, nếu có thể bạn nên giảm công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.
  • Đặc biệt bạn nên tránh dụi mắt mạnh.

Kết quả sau bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Kết quả sau bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Kết quả sau bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

  • Tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật.
  • Mắt sẽ không bị xếch, không bị trợn, đảm bảo độ thẩm mỹ cao và hài hòa với khuôn mặt người Á Đông
  • Kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả ổn định và dài lâu
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook