Bấm mí đẹp tại thẩm mỹ viện Kangnam

01:05:29 - 08/05/2013 - admin

Bấm mí đẹp tại thẩm mỹ viện Kangnam- Cùng với kinh nghiệm và thâm niên hoạt động của viện thẩm mỹ chúng tôi đang từng bước xây dựng và giữ gìn uy tín của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng hết mình vì lợi ích của quý khách. Trường hợp nào nên Bấm mí Hàn Quốc: […]

Bấm mí đẹp tại thẩm mỹ viện Kangnam- Cùng với kinh nghiệm và thâm niên hoạt động của viện thẩm mỹ chúng tôi đang từng bước xây dựng và giữ gìn uy tín của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng hết mình vì lợi ích của quý khách.

Trường hợp nào nên Bấm mí Hàn Quốc:

– Mắt một mí.

– Mắt có hai mí nhưng mí nhỏ, không đều, da mí trùng ít.

Cắt mắt 2 mí đẹp

Bấm mí mắt đẹp

Bấm mí Hàn Quốc có phức tạp không?

Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật rất đơn giản nhưng để có một đôi mắt đẹp, mí mắt to rõ, hai mí đều nhau, và đặc biệt phải trực tiếptiếpnhận sự chuyển giao công nghệ từ các bác sĩ, viện thẩm mỹ ởHànQuốc.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí Hàn Quốc được xem là phương pháp không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu nên sẽ rất nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng.

Khi đến với thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được Bác sĩ tư vấn tỉ mỉ giúp bạn hiểu được quá trình bấm mí cũng như tạo thử nếp mí cho bạn thấy trước kết quả.

Kỹ thuật thực hiện bằng tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt sẽ được nếp mí mới. Thời gian thực hiện khoảng 15-20phút,kết quả bạn sẽ có được nếp mí đẹp, hài hòa tự nhiên với khuô nmắt của bạn giữ lấu dài và ổn định.

sau khi thực hiện kỹ thuật, mi mắt sưng nề nhẹ và sẽ hết sau vài ngày.

Chăm sóc sau bấm mí

Sau khi bấm mí không cần cắt chỉ và thay băng nhưng bạn cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt, bạn không cần phải kiêng cữ nhiều.

Đặc biệt bạn nên tránh dụi mắt mạnh.

Kết quả đạt được sau bấm mí Hàn Quốc

– Mí mắt không còn bị sụp.

– Hai mí to đều đẹp.

– Mắt trông to rõ hơn.

-Đối với khách hàng háy xuất hiện trước công chúng thì sẽ làm dễ dàng hơn cho việc trang điểm mắt, giúp họ tự tin, nổi bật hơn trước đám đông

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook