Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Chăm sóc sau bấm mí như thế nào?

03:42:47 - 03/11/2015 - admin

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt híp 1 mí rất nhỏ và đang có ý định bấm mí mắt Hàn Quốc. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền và có cần chăm sóc gì sau bấm mí không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Minh Thủy, Cao Bằng)

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt híp 1 mí rất nhỏ và đang có ý định bấm mí mắt Hàn Quốc. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền và có cần chăm sóc gì sau bấm mí không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Minh Thủy, Cao Bằng)

Bạn Thủy thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc “chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Chi phí bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

bam-mi-han-quoc-gia-bao-nhieu

Giải đáp thắc mắc: Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Chi phí bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền? Bấm mí mắt mang lại đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên, cân đối với mắt cũng như khuôn mặt chỉ trong vòng từ 15 – 20 phút thực hiện. Bên cạnh đó, những can thiệp để tạo nếp mí mắt chỉ dừng lại ở phía ngoài nếp mí, không ảnh hưởng đến mắt, không đau cũng như không cần thời gian nghỉ dưỡng. Tại Đông Á hiện đang ứng dụng 2 kỹ thuật bấm mí mắt với mức chi phí 6 triệu đồng.

Ưu điểm bấm mí Hàn Quốc

- Bấm mí mắt Hàn Quốc: Để tạo nếp mí cân đối, đều đẹp tự nhiên, bác sĩ sau khi thăm khám, đánh dấu phần nếp mí cần tạo sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng kết hợp bấm mí với kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ liên tục, tạo sự liên kết giữa nếp mí với cơ nâng mí.

icon Có thể bạn quan tâm: bấm mí mắt giá bao nhiêu

- Bấm mí mắt Double Eyes: Bấm mí Double Eyes có ưu điểm tạo nếp mí bền vững, duy trì vĩnh viễn do kết hợp bấm mí với luồn chỉ thẩm mỹ liên tục, tạo sự liên kết và cố định nếp mí vào sụn mi mắt – Đây là phần sụn vững chẳng nên sự vận động của nếp mí không thể làm mờ nếp mí. Đặc biệt, nếp mí mới được thẩm mỹ viện Đông Á bảo hành 10 năm với mức chi phí là 9 triệu đồng

2. Chế độ chăm sóc sau bấm mí mắt như thế nào ạ?

bam-mi-han-quoc

Tìm hiểu cơ sở nào bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

Sau bấm mí mắt, để phần nếp mí nhanh chóng ổn định, bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của chuyên gia, bao gồm:

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?65Bác sĩ thăm khám lại cho khách hàng sau 1 tuần

- Uống thuốc kháng viêm và tái khám theo định kỳ

- Tránh để nước vương lên vùng thẩm mỹ, chỉ nên sử dụng nước muối sinh lý tẩm bông để vệ sinh hàng ngày trong thời gian đầu

- Nên đeo kính để mí mắt tránh bụi bẩn trong vài ngày đầu sau thẩm mỹ

icon Xem thêm: cắt mí mắt ở đâu đẹp

- Không nên tác động mạnh vào vùng mí mắt mới

- Hạn chế ăn những loại thực phẩm như: Rau muống, cà, đồ nếp, hải sản tanh…

- Tránh tiếp xúc nhiều với máy vi tính, thiết bị điện tử trong thời gian đầu

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Nguồn từ: Thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook