Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Được thực hiện như nào?

00:20:35 - 18/09/2015 - admin

Câu hỏi: Bấm mí mắt chính là một trong những mong muốn của tôi để có thể sở hữu được đôi mắt 2 mí rõ nét và nhìn đẹp hơn. Tuy nhiên không biết là Bấm mí Hàn Quốc có đau không? và quy trình nó tiến hành như thế nào? Mong sớm có được […]

Câu hỏi: Bấm mí mắt chính là một trong những mong muốn của tôi để có thể sở hữu được đôi mắt 2 mí rõ nét và nhìn đẹp hơn. Tuy nhiên không biết là Bấm mí Hàn Quốc có đau không? và quy trình nó tiến hành như thế nào? Mong sớm có được lời tham mưu ( Phương – Hà Nội).

giải đáp:

Chào bạn Phương!

Cảm ơn bạn đã dành thời kì quan hoài và gửi câu hỏi tới cho chuyên mục tư vấn bấm mí mắt.

Đúng như bạn nói với kỹ thuật bấm mí sẽ nhanh chóng giúp cho các bạn nữ có thể sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn và nhìn khuôn mặt bạn sẽ sáng hơn. Chính vì nhiều bạn quan tâm nên các vấn đề về hoài, quy trình cũng như cách thức tiến hành ra sao? … Hầu hết khách hàng đều muốn biết.

Các chuyên gia sẽ trả lời cho bạn như sau:

Bấm mí mắt là một trong những quy trình được tiến hành cực kỳ đơn giản, nhanh chóng và thuận lợi giúp bạn sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn.

Quy trình thì đi theo tuần tự từng bước sau:

Trước nhất là bác sĩ sẽ thăm khám và sau đó tham mưu cũng như đo vẽ để xem bấm mí ở vị trí nào sẽ thích hợp và cân đối với mắt của bạn.

Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mắt và bắt đầu dùng những kĩ thuật để tiến hành bấm mí, bác sĩ thẩm mỹ viện sẽ nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Sau đó thầy thuốc sẽ khéo léo# tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Ngay sau khi tỉnh ngộ, bạn sẽ chóng vánh có được đôi mắt 2 mí nhẹ nhàng và hấp dẫn hơn.

Bạn có thể đến bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ uy tín nào đó và sẽ được các thầy thuốc tư vấn để bạn có thể chóng vánh sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và đẹp thiên nhiên.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook