Bấm mí Hàn Quốc có thể áp dụng những đối tượng nào?

00:11:18 - 29/09/2014 - admin

Xin chào bác sĩ tư vấn! Tôi năm nay 21 tuổi, mọi người thường nói mắt tôi hai mí nhưng nhìn không rõ, vì thế tôi muốn bấm mí cho hai mí rõ ràng hơn, nhưng theo tôi tìm hiểu thì bấm mí không phải lúc nào cũng được, vậy bác sĩ cho tôi hỏi là công nghệ bấm mí Hàn Quốc có thể áp dụng cho những đối tượng nào? (Đinh Hương – Ninh Bình)

Chào Đinh Hương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi!

Bấm mí Hàn Quốc có thể áp dụng cho những đối tượng nào?

Bấm mí Hàn Quốc có thể áp dụng cho những đối tượng nào?

Như bạn đã biết, công nghệ bấm mí Hàn Quốc không cần tiến hành phẫu thuật, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng mong muốn có được đôi mắt to tròn 2 mí. Với thao tác nhanh gọn, chuẩn xác, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mí và da mí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Tuy nhiên có một số ít các trường hợp nên chú ý khi lựa chọn phương pháp này như:

Mắt quá sâu do cấu trúc xương của mỗi người hoặc hốc mắt lõm do thiếu mỡ thì việc bấm mí nên chú ý. Đôi mắt kiểu này thì phẫu thuật mắt sẽ đạt hiệu quả hơn là bấm mí.

Mắt có mí nhưng không rõ nhưng đi kèm là nhiều mí phụ. Mắt này nếu bấm mí vẫn có khả năng tạo ra mắt nhiều mí do mí phụ hoặc tạo mí không rõ ràng.

Hay mắt có nhiều da thừa mà người ta hay gọi là sụp mi, hay mắt có quá nhiều mỡ thừa.

Vì thế để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín như Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện việc bấm mí, tại Đông Á, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn kết quả vĩnh viễn một cách an toàn. Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại và dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ, định sẵn ở trên, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác tời từng milimet thông qua các điểm nhấn, hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách nhưng vẫn giúp bạn dễ dàng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên. Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn cùng đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu Việt Nam cam kết đem đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh như mong đợi.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook