Bấm mí Hàn Quốc có an toàn và hiệu quả tại TMV Đông Á

08:05:18 - 18/09/2014 - admin

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp được nhiều người lựa chọn khi mong muốn sở hữu cho mình đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Từ khi du nhập vào Việt Nam, dịch vụ này được Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng thành công và được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi kết […]

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp được nhiều người lựa chọn khi mong muốn sở hữu cho mình đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Từ khi du nhập vào Việt Nam, dịch vụ này được Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng thành công và được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi kết quả mang lại đồng thời không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn và hiệu quả tại TMV Đông Á

Kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản

Kỹ thuật tạo mắt hai mí được thực hiện đơn giản, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn. Bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt một cách chính xác tới từng milimet bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc. Theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ. Chính vì vậy, nếp mí mới được hình thành trông rấtmềm mại tự nhiên và cân đối.

Đội ngũ bác sĩ tại Đông Á có tay nghề cao

Trước khi tiến hành bấm mí, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn. Tùy từng cơ địa của mỗi người, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên sử dụng bấm mí hay cắt mí để có hiệu quả cao nhất.Từ đó, bác sĩ sẽ phân tích đặc điểm mí mắt sau đó định hình cung bấm mí tự nhiên và cân đối với từng khuôn mặt của khách hàng.

Quy trình thực hiện nhanh chóng và an toànVới kỹ thuật đơn giản trong vòng 20 phút cùng một mũi tiêm nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ gây tê tại vùng tạo mí giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất, không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình bấm mí.

Chế độ chăm sóc sau khi bấm mí mắt

Do không phải phẫu thuật, không cắt khâu hay rạch da nên sau khi thực hiện bấm mí bạn có thể trở về nhà luôn màkhông có cảm giác đau đớn hay khó chịu tại vùng tạo mí mới,  không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng. 

Lắng nghe ý kiến đánh giá của khách hàngLâu nay mình cứ nghĩ rằng mắt một mí sẽ không bao giờ thay đổi thành mắt hai mí được cho đến khi mình thử nghiệm với bấm mí Hàn Quốc. Quá trình thực hiện công nghệ này diễn ra rất đơn giản và hiệu quả mà mình không hề cảm thấy đau hay khó chịu.

Giờ đây, mình đã được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn như các sao Hàn. Mí mắt của mình rất tự nhiên nên chẳng ai nhận ra trước đây là mắt một mí. Mình thật sự cảm ơn Đông Á về điều này.

Với kỹ thuật tiên tiến hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề vững vàng, chỉ mất 20 phút thực hiện bạn đã sở hữu cho mình đôi mắt hai mí rõ ràng, to tròn tự nhiên, không đau và kết quả duy trì vĩnh viễn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook