Bấm mí Hàn Quốc đang trở thành mốt

10:40:32 - 13/08/2014 - admin

Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc bắt đầu rộ lên khoảng hơn một năm nay, đó là thủ thuật biến mắt một mí trở thành hai mí chỉ bằng một ca tiểu phẫu đơn giản, ít đau đớn.

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của phụ nữ cũng tăng theo. Dịch vụ này không chỉ những người nổi tiếng, nhiều tiền mới làm được mà đại đa số chị em phụ nữ nếu muốn đều có thể thực hiện. Nhưng điều quan trọng là chị em nên cân nhắc trước khi dùng đến ‘dao kéo’ vì bất kỳ phương pháp nào cũng có hai mặt của nó

Nhan mi mat trở thành “mốt”

Sau một thời gian không gặp cô bạn cùng thời đại học, tôi ngỡ ngàng khi thấy cô xinh hẳn lên, đôi mắt một mí thuở nào đã biết mất, khuôn mặt rạng rỡ hẳn với đôi mắt hai mí to đen lay láy. Hỏi ra mới biết, cô đi nhấn mí cách đây 3 tháng. Chỉ mất chưa đến 10 triệu đồng và 20 phút phẫu thuật, cô khá hài lòng với kết quả có được.

Bấm mí Hàn Quốc đang trở thành mốt1
Nhưng cũng có trường hợp, do cơ địa mà phải chịu đau, sưng khá lâu, chị Thanh Lâm (25 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) cho biết: “Mình thuộc loại da dữ, sau khi nhấn mí người ta sưng 7 ngày thì mình bị sưng đến cả nửa tháng, rất đau và phải kiêng khem nhiều thứ. Bù lại bây giờ mí mắt mình đã to hơn rất nhiều, không còn khó khăn khi trang điểm nữa”.

Mùa thu đông cũng được gọi là mùa làm đẹp, mùa cưới, các thẩm mỹ viện cũng được “mùa làm ăn”, rất nhiều chị em rủ nhau đi cat mi mat. Đây là dịch vụ khá mới mẻ nên thu hút giới nữ văn phòng mạnh mẽ. Được biết một thẩm mỹ viện ở Hà Nội chỉ trong một tháng vừa qua đã có đến gần 100 ca nhấn mí, như vậy đủ thấy là phụ nữ ngày nay rất nhạy cảm với các xu hướng làm đẹp và họ sẵn sàng chạy theo để củng cố nhan sắc của mình.

Bấm mí Hàn Quốc đang trở thành mốt1
Trong khi nhiều người náo nức hỏi kinh nghiệm để đi nhấn mí thì cũng có những trường hợp muốn gỡ bỏ. Chị Hà Ly (33 tuổi) chia sẻ:”Mình nhấn mí cách đây hơn 1 năm, nhưng nhìn không được đẹp như trước vì mắt có vẻ già hơn, da mắt bị chảy xệ, bây giờ mình muốn đi gỡ ra, không biết có thẩm mỹ viện nào làm việc này không”. Khi đã động đến dao kéo, chị em cũng nên tìm hiểu và cần được tư vấn thật kỹ, không nên tùy tiện nhấn mí theo sở thích, hoặc nghe nói theo bạn bè. Vì có thể nhiều người phẫu thuật xong thì mắt đẹp tự nhiên nhưng không hẳn ai cũng có được sự hài lòng đó.

Đã có rất nhiều trường hợp bấm mí không thành công, như chị Thái Hà (29 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội) tâm sự: “Mình nhấn mí chưa được 1 năm mà đã bung hết cả rồi, vừa mất tiền, vừa phải chịu đau mà bây giờ vẫn là đôi mắt một mí ngày trước”. Có nhiều ca “tai nạn” ‘tương tự, như chị Thu Lan (26 tuổi) vừa đi nhấn mí để tân trang sắc đẹp cho ngày cưới sắp đến, nhưng không hiểu sao, vừa phẫu thuật xong được 1 tháng thì mí mắt chị đã bị bung, dở khóc dở cười, chị lại phải tìm đến một thẩm mỹ viện khác để hoàn thiện ”giấc mơ hai mí” của mình.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook