Bấm mí hàn quốc đau không các mẹ

23:54:36 - 09/09/2015 - admin

Bấm mí Hàn Quốc có đau không là băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ bởi lý ngại dao kéo, cắt rạch và sợ đau đớn, biến chứng.. Tuy nhiên theo chia sẻ của các bác sỹ, đây là tiểu thuật hạn chế tối đa cảm giác đau nhức.

Ở khâu đầu tiên, Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác và lựa chọn đường bấm mí phù hợp với từng khách hàng. Bằng dụng cụ chuyên dụng, Bác sĩ sẽ đo vẽ cung bấm mí giúp cho mí mới tạo ra tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt nhất.

Ngay tại vị trí bấm, các Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ bằng một mũi tiêm sẽ giúp bạn không có cảm giác đau đớn nào. Bác sĩ khéo léo tạo nếp gấp mí bằng một đường liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt, tạo mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối. Đường mí mắt mới sẽ được Bác sĩ khéo léo để dưới lớp da mi mắt và bị nếp gấp mí mắt mới che khuất, vì vậy sẽ không để lại sẹo, và mí mắt sẽ trông rất tự nhiên, mềm mại.

Sau khi hoàn thành bấm mí, khách hàng sẽ chỉ có cảm giác tê nhẹ ở viền mí, cảm giác này sẽ hết sau 1 – 2 ngày và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sinh hoạt bình thường.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn thực hiện ở mí trên nên không ảnh hưởng tới thị lực, không ảnh hưởng tới mí mắt, và một điều đặc biệt là có thể tháo bỏ các mối chỉ để lấy lại hoàn toàn mí trước đó nếu bạn không muốn mí mới.

 bấm mí mắt không đụng đến dao kéo, không cắt da, không làm cho thị lực của bạn bị tổn thương nên bạn cũng không cần kiêng cữ gì nhiều, chỉ cần giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt. Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt, tránh dụi mắt mạnh và làm việc lâu bên máy vi tính.

Cách biến tấu các bước và dụng cụ trang điểm có thể khiến bạn thao tác nhanh hơn mà không kém phần sắc nét trên khuôn mặt.

Biến tấu bút kẻ mắt từ chì kẻ mày. Hơ đầu chì vào ngọn lửa đang cháy trong vòng một giây (không nhiều hơn). Lúc này đầu chì đang rất nóng, vì thế bạn phải để nó nguội lại sau 15 giây. rước khi vẽ mắt, bạn hãy thử màu trước bằng cách vẽ lên mặt sau của bàn tay. Xoay tròn đầu chì trên da tay để giúp hình thành đầu nhọn. Màu sắc chì lúc này đậm và rõ nét hơn trước rất nhiều.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết:

Mắt sụp mí như thế nào ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook