Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tạo đôi mắt 2 mí vĩnh viễn

03:01:02 - 13/11/2014 - admin

Thẩm mỹ mắt theo công nghệ Hàn Quốc đang tạo nên một cơn sốt làm đẹp được đông đảo bạn trẻ yêu thích, lựa chọn. Trong đó , bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là giải pháp thẩm mỹ mắt được các chuyên gia đánh giá rất cao, giúp khắc phục triệt để nhược điểm của các kỹ thuật bấm mí trước đây, mau chóng mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí trọn đời mà không cần phẫu thuật.

0163

Đôi mắt được coi là bộ phận quan trọng nhất tạo nên vẻ đẹp của khuôn mặt. Một đôi mắt hai mí rõ nét , to tròn, linh hoạt chắc chắn sẽ làm cho gương mặt thêm nổi bật hơn so với một đôi mắt một mí nhỏ xíu, kém linh hoạt. Để đáp ứng mong muốn của khách hàng về một biện pháp bấm mí vừa công hiệu vừa lâu dài , ngành giải phẫu thẩm mỹ đã cho ra đời kỹ thuật mới bấm mí Hàn Quốc Hàn Quốc Dove Eyes – Giải pháp tạo mắt 2 mí vĩnh viễn.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes sử dụng sợi chỉ chuyên biệt để tạo sự liên kết bền vững giữa da mí và sụn mi,  để khi mở mắt ra sẽ được nếp mí mới to đẹp tự nhiên , khắc phục hết tất cả các tình trạng mắt không đều mí. Sụn mi là loại sụn kiên cố , không bị thoái hóa theo thời gian như cơ nâng mi.

Việc cho ra đời loại chỉ chuyên biệt mang lại bước tiến mới cho biện pháp bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tạo đôi mắt 2 mí vĩnh viễn. Đây là loại chỉ không tiêu , sợi mảnh rất nhỏ. Chỉ không tiêu tồn tại vĩnh viễn sẽ làm cho mắt có hai mí lâu dài như giải phẫu cắt mắt 2 mí. Với biện pháp này , bạn dễ dàng sở hữu đôi mắt 2 mí bồ câu trọn đời thay vì chỉ kéo dài trong vài năm như kỹ thuật bấm mí thông thường.

Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes không cần giải phẫu

– Mắt sau bấm mí to tròn dễ thương và đẹp thiên nhiên

– Kỹ thuật thực hiện đơn giản, ít đau đớn và thời gian bình phục nhanh

– Không có các trường hợp như mắt hai bên Không đều

– Không có sẹo vì không phải giải phẫu

– Tồn tại vĩnh viễn

Tạo mắt 2 mí không cần giải phẫu ở đâu đẹp và an toàn?

0164

Bấm mí vĩnh viễn Dove Eyes là một thủ thuật đơn giản , tuy nhiên hiệu quả thẩm mỹ có đẹp như mong muốn và an toàn hay không thì tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ là yếu tố quyết định. Bởi chỉ dùng bấm mí mắt phải đi đúng những điểm cần chọn và khâu liên tục qua các lớp cơ nâng m , chính vì được khâu liên tục vào cơ nâng mi mà mí đôi sẽ rõ và chính xác.

Là đơn vị đi đầu trong khu vực thẩm mỹ Hàn Quốc , thẩm mỹ viện Đông Á đã cập nhật và đưa vào ứng dụng rất thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong thời gian gần đây. Công nghệ được thực hiện tại TMV Đông Á theo đúng quy trình chuẩn Hàn Quốc , bởi đội ngũ bác sỹ uy tín , giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt đảm bảo không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị giác và mang lại Kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Chỉ trong khoảng 15 đến 20 phút bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt bồ câu hai mí to tròn,  trẻ trung, nếp mí đều đẹp, đường mí tự nhiên, đôi mắt sẽ trở nên cuốn hút dễ thương, làm nổi bật gương mặt của bạn.

Xem thêm bài liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook