Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu? Cập nhật giá cuối năm 2016

16:44:26 - 23/12/2016 - admin

Thời điểm trước 1 tháng tết nguyên đán là lúc dịch vụ làm đẹp về mắt gia tăng. Đặc biệt là dịch vụ bấm mí mắt tạo mắt 2 mí, cũng chính vì điều này mà một số cơ sở thẩm mỹ có xu hướng tăng giá tiền làm đẹp. Vậy bấm mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu vào cuối năm 2016 chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây:

Bấm mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu?

Bấm mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu? Sự tăng chi phí bấm mí khi nhu cầu làm đẹp tăng cao thực chất chỉ xảy ra ở một số cơ sở nhỏ, không uy tín còn lại đối với những địa chỉ làm đẹp nổi tiếng mức giá vẫn giữ nguyên như ban đầu. Một số đại chỉ thẩm mỹ có mức giá như sau, nếu như bạn đang có nhu cầu bấm mí hãy tới những địa chỉ mà chúng tôi đã đưa ra:

– Thẩm mỹ viện Đông Á: 7 triệu đồng

– Bệnh viện đa khoa Thu Cúc: 7 triệu đồng

– Thẩm mỹ viện JW: 8 triệu đồng

– Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: 7,5 triệu đồng

– Thẩm mỹ viện Xuân Hương: 7 triệu đồng

co-nu-sinh-thu-hien-xinh-dep-hon-sau-bam-mi-babi-eyes

Bấm mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu?

Điều này cho thấy mức giá bấm mí Hàn Quốc hiện nay dao động từ 7-8 triệu đồng và gia của các cơ sở thẩm mỹ này không có sự thay đổi so với đầu năm.Ngoài ra, tại những cơ sở này luôn kèm theo những chương trình khuyến mãi từ 10-30% bạn có thể tham khảo để tìm cho mình một địa chỉ phù hợp.

Bấm mí mắt hàn quốc nguy hiểm không?

Bấm mí mắt là một dịch vụ làm đẹp áp dụng kỹ thuật cực kỳ đơn giản, khách hàng khi thực hiện bấm mí được kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật và được áp dụng quy trình làm việc chuẩn quốc gia vì vậy không xảy ra bất kỳ nguy hiểm gì. Đặc biệt, khi bấm mí bạn được gây tê vùng da mắt nên không có cảm giác đau đớn, và sau khi kết thúc dịch vụ bạn có thể trở lại với hoạt động cuộc sống hàng ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

>> Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook