Bấm mí Hàn Quốc giải pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

00:12:01 - 25/09/2015 - admin

Mắt 1 mí là vấn đề thường gặp đối với nhiều người, phù hợp đặc điểm nhân học Châu Á. Mắt 1 mí, nếp gấp mí không rõ ràng thường làm cho khuôn mặt của bạn không được đánh giá cao về mặt nhân tướng. Do đó, để tạo đôi mắt đẹp tự nhiên, bạn […]

Mắt 1 mí là vấn đề thường gặp đối với nhiều người, phù hợp đặc điểm nhân học Châu Á. Mắt 1 mí, nếp gấp mí không rõ ràng thường làm cho khuôn mặt của bạn không được đánh giá cao về mặt nhân tướng. Do đó, để tạo đôi mắt đẹp tự nhiên, bạn có thể sử dụng các giải pháp bấm mí Hàn Quốc, tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc

mat hai mi

Kỹ thuật bấm mí mắt hàn quốc

Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi tạo nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên. Theo đó, các bác sĩ sẽ thăm khám và trực tiếp tu vẫn, định hình thẩm mỹ mắt mới cho khách hàng, đo vẽ chính xác vị trí mí mới sau đó tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí mắt cho khách hàng.

+ Sau khi hoàn thành thủ thuật nhấn mí hàn quốc này, nếp mí mới được hình thành một cách tự nhiên, mềm mại làm đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt, tôn thêm vẻ rạng ngời, linh hoạt và thần thái của mỗi người.

+ Kỹ thuật đơn giản, diễn ra trong khoảng 30 phút, giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo, cho mắt to tự nhiên, long lanh, quyến rũ đến từng cen ti mét.

icon Xem chi tiết: cắt mí mắt thẩm mỹ

Kết quả ổn định lâu dài

Nếp mí được tạo rất chắc chắn và vĩnh viễn, không có hiện tượng tuột chỉ. Mặt khác, độ cao mi được đo lường với mức độ vừa phải, phù hợp cho từng trường hợp mắt khác nhau.

mat 2 mi

Mắt 2 mí với phương pháp bấm mắt hai mí hàn quốc

icon Xem thêm: phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt

Bác sĩ sẽ cân đối trên từng cung mắt của từng người: độ dài của cung mắt, khoảng cách giữa cung mày và bờ mi mắt trên, độ to nhỏ của mắt mà sẽ tạo độ cao mi sao cho hài hòa, đảm bảo tính tự nhiên cho đôi mắt. Điều này phụ thuộc rất lớn vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của Bác sĩ.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook