Bấm mí Hàn Quốc kết quả duy trì trong bao lâu?

04:18:36 - 01/09/2015 - admin

Mắt 1 mí hay có mí lót nhưng hơi mờ khiến mắt bạn bị nhỏ thiếu cuốn hút, làm đẹp đôi mắt với phương pháp bấm mí Hàn Quốc, mắt đẹp tự nhiên không có dấu vết sau thẩm mỹ, vậy kỹ thuật này có đau không và kết quả duy trì trong bao lâu […]

Mắt 1 mí hay có mí lót nhưng hơi mờ khiến mắt bạn bị nhỏ thiếu cuốn hút, làm đẹp đôi mắt với phương pháp bấm mí Hàn Quốc, mắt đẹp tự nhiên không có dấu vết sau thẩm mỹ, vậy kỹ thuật này có đau không và kết quả duy trì trong bao lâu , đọc bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc của bạn.

Bấm mí Hàn Quốc

bấm mí mắt giúp mắt đẹp tự nhiên, không để lại sẹo

bấm mí mắt giúp mắt đẹp tự nhiên, không để lại sẹo

Là phương pháp tạo chuỗi liên kết giữa da và mi mắt bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên dụng để bấm mí và thực hiện luồn chỉ sinh học qua các điểm mí, nhờ đó tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

icon Xem chi tiết: bam mat 2 mi han quoc

Bấm mí có đau không

Quá trình bấm mí mắt không gây đau rát cho khách hàng

Quá trình bấm mí mắt không gây đau rát cho khách hàng

Hầu hết chị em phụ nữ đều băn khoăn, liệu rằng nhan mi han quoc có đau hay không, có nguy hiểm hay ảnh hưởng gì hay không? Không cần phải lo lắng về tính an toàn, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt do đó bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Sau khi thực hiện xong sẽ không có ảnh hưởng gì nếu bạn làm đúng chỉ dẫn của bác sĩ và uống thuốc đúng chỉ định

Sau khi thực hiện sẽ có cảm giác hơi đau rát nhưng cảm giác này sẽ giảm dần nhanh chóng, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện quy trình bấm mí cho bạn, giúp bạn đạt kết quả tốt nhất với độ an toàn cao nhất.

icon Xem thêm: có nên nhấn mí mắt không

Kết quả bấm mí

Bấm mí được bao lâu: sử dụng chỉ sinh học để tạo nếp gấp mí, không gây tổn thương cho mắt, quy trình được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, nên bạn không cần phải lo lắng về kết quả sau thẩm mỹ, mắt 2 mí sẽ đẹp tự nhiên và kết quả dược duy trì ổn định vĩnh viễn.

Nguồn từ: thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook