Bấm mí Hàn Quốc khắc phục mọi khuyết điểm của đôi mắt

15:46:11 - 17/12/2014 - admin

Mắt 1 mí, mí lót hoặc mắt có 2 mí nhưng không đều nhau khiến cho đôi mắt không được to tròn, đẹp quyến rũ. Với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, mọi khiếm khuyết của đôi mắt đều được khắc phục một cách triệt để, mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí rõ nét, rạng ngời, thu hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh.

bam-mi-han-quoc1
Ra đời từ xứ sở Kim chi, đất nước có tới 90% người dân sở hữu đôi mắt 1 mí bẩm sinh, kỹ thuật bấm mí mắt này đã làm thay đổi diện mạo cho hàng triệu người dân của đất nước này. Với những thao tác vô cùng đơn giản, được tiến hành theo 1 quy trình đạt chuẩn, bấm mí Hàn Quốc nhanh chóng giúp bạn lấy lại đôi mắt to tròn tự nhiên duy trì vĩnh viễn và bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Sau khi thăm khám, nắm bắt chính xác đặc điểm của đôi mắt, các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ đo vẽ chuyên tạo dựng cung nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt và dùng bút đánh dấu các điểm bấm mí. Sau đó, dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ bấm mí, bấm trực tiếp nếp mí vào sụn mi, cố định vào sụn mi. Do sụn mi mắt là phần sụn kiên cố nên có thể giữ được nếp mí lâu dài theo thời gian, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh và duy trì vĩnh viễn.

Không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, công nghệ bấm mí Hàn Quốc còn là giải pháp làm đẹp đảm bảo tuyệt đối an toàn. Giải pháp bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn không cần giải phẫu, không bóc tách hay cắt rạch, không xâm lấn tới các vùng mô xung quanh. Bởi vậy, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng, xâm lấn đến giác mạc hay kết mạc mắt, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

bam-mi-han-quoc2

Với những kỹ thuật đơn giản nhẹ nhàng như trên, sau khi bấm mí không để lại sẹo trên da như các biện pháp truyền thống khác. Chỉ sau 15-20 phút, bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn đẹp long lanh mà không hề có cảm giác đớn đau hay bất cứ sự khó chịu nào.

Tại Việt Nam, công nghệ bấm mắt 2 mí Hàn Quốc đang được áp dụng có hiệu quả cho hàng triệu khách hàng tại thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây, đội ngũ các y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tiến hành bấm mí cho bạn, đảm bảo đạt hiệu quả tối ưu nhất và độ an toàn tuyệt đối.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook