Bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật

04:21:19 - 09/10/2014 - admin

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc là gì? Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay để tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản, nhẹ nhàng, không hề đụng đến phẫu thuật. Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc (hay còn […]

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay để tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản, nhẹ nhàng, không hề đụng đến phẫu thuật.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc (hay còn được gọi là cách nhấn mí Hàn Quốc) được thực hiện bằng dụng cụ chuyên dụng, đường cung bấm  mí sẽ được bác sĩ đo vẽ một cách chính xác và hài hòa với khuôn mặt. Sau đó, ngay sát tại cơ nâng mi và da mí mắt, tại những điểm đã định sẵn ở trên, bác sĩ sẽ khéo léo tạo chuỗi liên kết bền vững mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc được áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, mí mắt hai bên không đều nhau,… và kết quả đạt được là đôi mắt 2 mí to rõ, tự nhiên, cân đối, đảm bảo độ thẩm mỹ cao và hài hòa với khuôn mặt, không đau, không để lại sẹo.

Hiệu quả của công nghệ bấm mí Hàn Quốc mang lại

Công nghệ tạo mắt hai mí bằng công nghệ Hàn Quốc là một bước đột phá trong lĩnh vực làm đẹp và đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu kiểm nghiệm và chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả mang lại như:

Đôi mắt hai mí to tròn, cân đối: Trước khi tiến hành bấm mắt hai mí, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám cẩn thận, kiểm tra lại nếp mí cũ để đưa ra giải pháp tạo đường mí mới phù hợp và hài hòa nhất với khuôn mặt của từng khách hàng, vì thế kết quả của bấm mí Hàn Quốc thường được đánh giá ở mức hoàn hảo, đẹp tự nhiên.

Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo: Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách, vì thế hoàn toàn không để lại “tì vết” nào trên da của bạn.

Duy trì vĩnh viễn: Bằng thao tác nhanh gọn, chuẩn xác, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc không phẫu thuật này hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi đối tượng có nhu cầu tạo mắt hai mí, theo nhận định của các chuyên gia đây là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí như các diễn viên Hàn Quốc mà không lo lắng gặp phải bất kỳ rủi ro nào.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook