Bấm mí Hàn Quốc là cách làm mắt 2 tự nhiên như thật

20:18:48 - 03/02/2015 - admin

Để khắc phục nhược điểm của đôi mắt Á Đông, phương pháp bấm mí Hàn Quốc ra đời mang lại vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng cho đôi mắt 2 mí, đồng thời đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng tới thị lực của người bấm mí.

Để khắc phục nhược điểm của đôi mắt Á Đông, phương pháp bấm mí Hàn Quốc ra đời mang lại vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng cho đôi mắt 2 mí, đồng thời đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng tới thị lực của người bấm mí.

medium-ทรงผมประบ่าน่ารัก-ทำสีผม-4

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bác sĩ dùng chỉ chuyên dụng luồn dưới cơ nâng mi để tạo mắt 2 mí. Chỉ được luồn nhẹ nhàng dưới cơ nâng mi phải đúng lớp, khoảng cách giữa các điểm phải đều nhau và lực căng giữa các điểm phải đồng đều để tạo mắt 2 mí cân xứng.

An toàn với bấm mí Hàn Quốc: đây là cách làm mắt 2 tự nhiên như thật mà không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, tuyệt đối an toàn và hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực…

Lợi thế của đôi mắt 2 mí: Khuôn mặt người Á Đông thường nhỏ nhắn, sóng mũi không cao lắm, do đó đôi mắt chính là điểm nhấn của cả khuôn mặt. Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh khiến cho khuôn mặt thanh lịch, nhẹ nhàng, sắc sảo và dễ trang điểm hơn. Mắt một mí đem lại vẻ đẹp huyền ảo, bí ẩn song kiểu mắt này rất kén chọn khuôn mặt, không phải ai sở hữu mắt một mí cũng tôn lên vẻ đẹp.

Tại sao nên lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc:

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc là lựa chọn tối ưu của mọi khách hàng có nhu cầu cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt, biến mắt một mí thành mắt 2 mí to tròn, rõ ràng, đẹp tự nhiên dựa trên các ưu điểm sau:

– Bấm mí Hàn Quốc đảm bảo an toàn, không phẫu thuật, không để lại sẹo

Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt qua các điểm nhấn. Do không cắt rạch nên không để lại sẹo trên mí mắt, cũng như không ảnh hưởng, xâm lấn đến giác mạc hay kết mạc mắt.

– Bấm mí Hàn Quốc cho kết quả mí mắt đẹp tự nhiên, to tròn, rõ ràng.

Với dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng của Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thực hiện chính xác đến từng milimet khoảng cách giữa các điểm nhấn mí cũng như kích thước của nếp mí mới tạo, đảm bảo mí mắt sau bấm mí đều nhau, cân đối, mí mới rất tự nhiên.

Bam mi Han Quoc cho kết quả bấm mí duy trì ổn định, lâu dài

mắt đẹp

Chỉ thẩm mỹ được luồn liên tục và cố định chắc chắn cơ nâng mi và da mí mắt giúp cho sự liên kết giữa chúng bền vững, duy trì kết quả tạo mí mắt lâu dài, ổn định, ngăn ngừa tình trạng nếp mí bị duỗi như các phương pháp thông thường

Sự thành công của quá trình  thẩm mỹ mắt Hàn Quốc phụ thuộc nhiều vào trình độ bác sĩ, địa điểm bấm mí, vì vậy các bạn nên liệt kê danh sách trung tâm thẩm mỹ uy tín và tìm hiểu kỹ càng để có sự chọn lựa phù hợp nhất.

Xem thêm: Phẫu thuật làm to mắt diễn ra như thế nào?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook