Công nghệ bấm mí hàn quốc AN TOÀN và vĩnh viễn

03:48:55 - 04/11/2014 - admin

Sở hữu công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay . Bấm mí hàn quốc đã trở thành công nghệ thẩm mỹ tạo mắt đẹp hàng đầu thế giời và được ưa chuộng tại Việt Nam và các nước Châu Á..

Sở hữu công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay . Bấm mí hàn quốc đã trở thành công nghệ thẩm mỹ tạo mắt đẹp hàng đầu thế giời và được ưa chuộng tại Việt Nam và các nước Châu Á..

Tạo mắt 2 mí đơn giản chỉ với một thủ thuật bấm mí Hàn Quốc

Tạo mắt 2 mí đơn giản chỉ với một thủ thuật bấm mí Hàn Quốc

Nếu ước mơ của bạn là đôi mắt 2 mí giống những idol Hàn Quốc, thì giờ bạn chỉ cần chờ đợi 15 – 20 phút cho một thủ thuật bấm mí mắt là bạn có thể thỏa ước mơ đó rồi.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một kỹ thuật tạo mắt 2 mí rất đơn giản, không bóc tách, không cắt rạch. Ngay trên đường cung bấm mí mới được đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ định ra các điểm nhấn rất nhỏ với khoảng cách đều nhau bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng. Khác với các phương pháp tạo mắt hai mí thông thường, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên thông qua các điểm nhấn đã định sẵn, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn đều đặn hai mắt.

Kỹ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng

doi-mat-dep-tu-nhien-voi-bam-mi-han-quoc-3

Phương pháp nhấn mí hàn quốc  được tiến hành khá nhanh chóng, chỉ sau khoảng 15-20 phút thực hiện, bạn đã có ngay đôi mắt 2 mí ưng ý, hiệu quả vĩnh viễn. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể trở lại với cuộc sống, công việc hàng ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hiệu quả tạo mắt 2 mí Hàn Quốc duy trì được lâu dài

Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên và cho kết quả vĩnh viễn.

Sau khi thực hiện xong phương pháp tạo mắt 2 mí bằng công nghệ Hàn Quốc này, bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không hề mất thêm thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là sau khi bam mi mắt xong, bạn nên giữ gìn vệ sinh mắt cẩn thận, không để mắt tiếp xúc với môi trường ô nhiễm nhiều khói bụi, nếu bắt buộc phải tiếp xúc thì nên bảo vệ mắt bằng kính bảo hộ.

Ngoài ra, dù không gặp phải bất kỳ trở ngại gì về thị lực sau khi tạo mắt 2 mí, nhưng bạn nên hạn chế cho mắt tiếp xúc với các thiết bị điện tử, làm việc căng thẳng để tránh mắt phải điều tiết nhiều.

Xem thêm bài viết:

>>>  Nhấn mí giá bao nhiêu

>>> Bam mi mat duoc bao lau

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook