Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

01:40:54 - 05/10/2015 - admin

Bạn không thật sự hài lòng với đôi mắt 1 mí hiện tại của mình, mắt 1 mí làm mắt của bạn nhỏ hơn, áp dụng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, phương pháp không gây phẫu thuật tạo nếp gấp 2 mí đẹp tự nhiên không dấu vết thẩm mỹ. Công nghệ bấm mí […]

Bạn không thật sự hài lòng với đôi mắt 1 mí hiện tại của mình, mắt 1 mí làm mắt của bạn nhỏ hơn, áp dụng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, phương pháp không gây phẫu thuật tạo nếp gấp 2 mí đẹp tự nhiên không dấu vết thẩm mỹ.

Công nghệ bấm mí Hàn quốc là gì

bam-mi-han-quoc

Phương pháp nhấn mí hàn quốc tạo mắt 2 mí đẹp

Là phương pháp tạo mắt 2 mí được nhiều người biết đến và lựa chọn nhất hiện nay, thủ thuật bấm mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách. Với phương pháp bấm mí mắt này, nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và kỹ thuật cao của bác sĩ. Được thực hiện nhẹ nhàng, không đau, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15- 20 phút.

icon Xem chi tiết: Kỹ thuật nhấn mí hàn quốc

Không phẫu thuật, an toàn tuyệt đối

bam-mi-mat

Phẫu thuật nhấn mí mắt công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp tạo mí 2 mắt theo kiểu Hàn quốc rất đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch.

Được thực hiện bởi bác sĩ bấm mí mắt đẹp chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Công nghệ bấm mí mắt Hàn quốc được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn bởi phương pháp hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt .

icon Xem thêm: cắt mí mắt ở đâu đẹp

Quá trinh không đau rát, không để lại sẹo

nhan-mi-mat

Bấm mí mắt phương pháp nhấn mí không phẫu thuật

Phẫu thuật bấm mí mắt Hàn quốc được bác sĩ gây tê nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Bấm mí mắt Hàn quốc hiện nay khác với phương pháp truyền thống trước đây, hoàn toàn không cắt rạch thành đường dài hết chiều dài mí mắt, bác sĩ sẽ khéo léo tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt thông qua các điểm nhấn rất nhỏ trên nếp mí. Do không cắt rạch, các điểm nhấn này sẽ nhanh chóng lành lại, hoàn toàn không để lại sẹo.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook