Bấm mí Hàn Quốc tự nhiên tại thẩm mỹ viện Kangnam

01:06:38 - 08/05/2013 - admin

Bấm mí Hàn Quốc tự nhiên tại thẩm mỹ viện Kangnam bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển   Hiểu rõ được xu […]

Bấm mí Hàn Quốc tự nhiên tại thẩm mỹ viện Kangnam bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển

 

Hiểu rõ được xu hướng và trào lưu làm đẹp theo vẻ đẹp và công nghệ Hàn Quốc Kangnam không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của khách hàng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Bên cạnh việc trực tiếp nhận chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc từ các chuyên gia Hàn Quốc và ứng dụng thành công tại Việt Nam như công nghệ nâng mũi S line, tạo khuôn mặt V line, độn cằm Hàn Quốc, phun xăm thẩm mỹ…với việc nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc từ các chuyên gia Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam trở thành địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, được đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng lựa chọn.

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Sở hữu đội ngũ bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, cùng các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, trực tiếp tiếp nhận sự chuyển giao công nghệ bấm mí từ các chuyên gia Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín hàng đầu Việt Nam, được đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng lựa chọn.

 

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên. Đặc biệt phương pháp này không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, đảm bảo tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo.

 

Đặc biệt, bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc. Vì vậy, kĩ thuật được thực hiện nhuần nhuyễn, nhẹ nhàng, không đau, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 20 phút nhưng cho kết quả mắt hai mí vĩnh viễn.

Dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt nhờ thế mạnh vượt trội về công nghệ và trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ. Với việc chuyển giao và ứng thành công công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ và chuyên gia phẫu thuật nổi tiếng Hàn Quốc, Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Tùy vào đặc điểm tình trạng mắt của mỗi người, các bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp:

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook