Bấm mí không cần phẫu thuật được thực hiện thế nào ?

07:58:12 - 08/12/2014 - admin

Mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn long lanh là ước mơ của phái đẹp. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp bấm mí không cần phẫu thuật đến từ Hàn Quốc giúp bạn mau chóng biến ước mơ của mình thành hiện thực . Phương pháp bấm […]

Mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn long lanh là ước mơ của phái đẹp. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp bấm mí không cần phẫu thuật đến từ Hàn Quốc giúp bạn mau chóng biến ước mơ của mình thành hiện thực .

Phương pháp bm mí không cn phu thut

Bấm mí không cần phẫu thuật mà bạn vẫn có thể sở hữ đôi mắt đẹp

Bấm mí không cần phẫu thuật mà bạn vẫn có thể sở hữ đôi mắt đẹp

Bấm mí không cn phu thut là một thủ thuật mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mí đến da mí tạo nên nếp gấp mí. Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại và dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ, định sẵn ở trên, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách.

Bằng thao tác nhanh gọn, chuẩn xác, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Ưu đim vượt tri ca bm mí không cn phu thut

Ưu điểm của bấm mí không cần phẫu thuật

Ưu điểm của bấm mí không cần phẫu thuật

Về cơ bản, bấm mí hàn quốc  là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Đặc biệt  bấm mí không cần phẫu thuật  nhưng đem lại kết quả rất bền vững, có thể duy trì vĩnh viễn đến khi nào bạn có tuổi và mắt xuất hiện những dấu hiệu lão hóa thì lúc đó mới phải dùng đến phương pháp cắt mí mắt.

Chỉ khâu thẩm mỹ dùng trong bấm mí mắt hàn quốc ( hay còn gọi là nhấn mí hàn quốc ) là loại chỉ có thể tự tiêu, hơn nữa vì không cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, rất ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Sau khi được bấm mí, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận.

Tìm hiểu thêm bài viết :

>>>  Chỉ tạo mắt 2 mí

>>>  Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook