Bấm mí không cần phẫu thuật – mắt đẹp tự nhiên

04:23:27 - 16/01/2015 - admin

Dịch vụ bấm mí không cần phẫu thuật đã không còn quá xa lạ với giới trẻ, tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về thẩm mỹ  làm đẹp này. Một cặp mắt hai mí to tròn là niềm mơ ước của rất nhiều cô gái. Chúng không chỉ giúp gương mặt rạng rỡ […]

Dịch vụ bấm mí không cần phẫu thuật đã không còn quá xa lạ với giới trẻ, tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về thẩm mỹ  làm đẹp này.

Một cặp mắt hai mí to tròn là niềm mơ ước của rất nhiều cô gái. Chúng không chỉ giúp gương mặt rạng rỡ hơn, tràn đầy sức sống mà còn giúp bạn ăn gian tuổi thật. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu cặp mắt hai mí đẹp tự nhiên như mong muốn. Với những cặp mắt một mí hay hai mí nhưng có mí lót, mỗi lần đi đâu là các bạn thường phải mất thời gian trang điểm rất lâu. Để giúp các bạn nữ có được cặp mát đẹp như ý muốn thẩm mỹ bấm mí không cần phẫu thuật ra đời.

 

Ưu điểm của phương pháp này là không phải cắt da, không bóc tách, không phẫu thuật nên khi thực hiện bấm mí mắt , bạn không cảm thấy đau đớn, không để lại sẹo. Sau điều trị, bạn sẽ thấy nhẹ nhàng, không phải nghỉ dưỡng và hiệu quả lâu dài.

Quy trình phẫu thuật diễn ra cũng khá nhanh chóng, thông qua những bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám cẩn thận để xác định tình trạng của mắt sau đó tư vấn cho bạn hiểu hơn về phương pháp bấm mí không phẫu thuật. Nếu như bạn đồng ý, chúng tôi mới tiến hành thực hiện.

Bước 2: Đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo

Bằng các công cụ  đo vẽ chuyên dụng, bác sĩ tạo nếp mí mới giúp bạn dễ dàng hình dung cặp mắt sau bấm mí, sau đó dùng bút đánh dấu các điểm bấm mí, giúp quá trình tạo nếp mí chính xác tuyệt đối.

Bước 3: Gây tê vùng mí mắt

Trước khi tiến hành bấm mí mắt hàn quốc , bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt giúp bạn thoải mái, không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Để tiến hành bấm mí không phẫu thuật, bác sĩ dùng công cụ bấm mí mới nhất tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ ở trên chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, kết hợp với luồn chỉ thẩm mỹ liên tục sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt để tạo liên kết, hình thành nếp mí mới.

Như bạn có thể thấy việc bấm mí diễn ra hết sức nhanh chóng và cũng rất an toàn nữa . Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện và sở hữu mắt to nhé  . Chúc bạn sớm có được cặp mắt như ý muốn .

Xem thêm bài viết :

==> Mắt bị sụp mí

==> Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook