Bấm mí mắt an toàn, đẹp tự nhiên với công nghệ Hàn Quốc

22:04:32 - 29/08/2014 - admin

Nhiều người muốn bấm mí mắt để cải thiện đôi mắt một mí của mình nhưng lại lo lắng không biết phương pháp bấm mí mắt có an toàn không, có gây ảnh hưởng gì tới mắt hay không… Ngày nay bạn có thể hoàn toàn yên tâm với phương pháp bấm mí mắt an […]

Nhiều người muốn bấm mí mắt để cải thiện đôi mắt một mí của mình nhưng lại lo lắng không biết phương pháp bấm mí mắt có an toàn không, có gây ảnh hưởng gì tới mắt hay không… Ngày nay bạn có thể hoàn toàn yên tâm với phương pháp bấm mí mắt an toàn, đẹp tự nhiên với công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại.

Người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng thường có đặc điểm: mắt không có nếp mí, nếp mí ẩn hoặc nhiều nếp mí và mỡ mí trên… khiến cho đôi mắt trông nhỏ, dài. Để giúp mắt đẹp long lanh, cuốn hút, đồng thời che giấu tài tình các khuyết điểm như mắt một mí, mí mắt không đều, bạn có thể tìm đến các mẹo trang điểm hay sử dụng các dụng cụ nhấn mí, tạo mí 2 mắt bán ngoài các cửa hàng mỹ phẩm. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tức thời chứ  không giữ nếp mí vĩnh viễn được, thậm chí nếu sử dụng phải đồ có chất lượng không đảm bảo còn có thể gây ảnh hưởng đến mắt.

Bấm mí mắt an toàn, đẹp tự nhiên bằng công nghệ Hàn Quốc

Bấm mí mắt an toàn, đẹp tự nhiên bằng công nghệ Hàn Quốc

Nếu không muốn mất thời gian trang điểm mỗi ngày, bạn có thể tham khảo phương pháp bấm mí Hàn Quốc để có được đôi mắt hai mí vĩnh viễn. Phương pháp bấm mí mới này được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả khi hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, với các ưu điểm vượt trội như:

-không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu

-không ảnh hưởng đến thị lực

-không gây cảm giác đau đớn

-không mất thời gian nghỉ dưỡng

Bấm mí mắt Hàn Quốc được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện an toàn

Bấm mí mắt Hàn Quốc được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện an toàn

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc còn được ưa chuộng do thời gian thực hiện nhanh, chỉ từ 15 đến 20 phút. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên.

Vì không cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Sau khi được bấm mí, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận. Phương pháp này không cần phẫu thuật, không cắt rạch nên không gây đau, không tốn thời gian bình phục, bạn có thể quay trở lại với cuộc sống bình thường ngay sau khi thực hiện.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook