Bấm mí mắt bí quyết giúp bạn có đôi mắt đẹp

01:45:03 - 01/10/2014 - admin

Công nghệ bấm mí mắt không cần phẫu thuật Ưu điểm vượt trội của công nghệ tạo mắt hai mí này là không hề đụng đến phẫu thuật, hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng mong muốn có được đôi mắt to tròn hai mí. Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại và dựa […]

Công nghệ bấm mí mắt không cần phẫu thuật

Ưu điểm vượt trội của công nghệ tạo mắt hai mí này là không hề đụng đến phẫu thuật, hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng mong muốn có được đôi mắt to tròn hai mí.

Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại và dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ, định sẵn ở trên, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách. Với thao tác nhanh gọn, chuẩn xác, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

bammi

Tiết kiệm thời gian

Với thao tác đơn giản, nhẹ nhàng chỉ sau 15 đến 20 phút là bạn đã có được đôi mắt đẹp long lanh như những idol Hàn Quốc. Bên cạnh đó, bấm mí mắt Hàn Quốc bằng công nghệ cao Hàn Quốc không hề gây ra bất kỳ một đau đớn, không gây phù nề hay ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực nên bạn có thể sinh hoạt bình thường các hoạt động hàng ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Do công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc không hề đụng đến dao kéo, nên đây sẽ là lựa chọn số một với những ai ngại hay sợ phẫu thuật, bên cạnh đó với công nghệ bấm mí mắt hiện đại, cùng tay nghề chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện bạn sẽ có một kết quả ngoài mong đợi, một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên được duy trì vĩnh viễn.

Vì không cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, không gây phù nề hay bầm. Vì vậy, sau khi được bấm mí, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, chỉ cần giữ gìn vệ sinh cho cùng mắt cẩn thận là được.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook