Bấm mí mắt công nghệ làm đẹp hiệu quả cho chị em phụ nữ

06:49:41 - 10/01/2016 - admin

Hàn Quốc là một trong những quốc gia được biết đến với các công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện đại nhất trên thế giới, đặc biệt là phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Giờ đây, không cần phải đến sứ sở kim chi mới để trải nghiệm công nghệ này, ứng dụng thành công […]

Hàn Quốc là một trong những quốc gia được biết đến với các công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện đại nhất trên thế giới, đặc biệt là phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Giờ đây, không cần phải đến sứ sở kim chi mới để trải nghiệm công nghệ này, ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc vào làm đẹp cho chị em phụ nữ Việt Nam.

Bấm mí cho bạn đôi mắt 2 mí đơn giản

Công nghệ bam mi han quoc theo công nghệ Hàn Quốc của thẩm mỹ viện đảm bảo giúp bạn có được đôi mắt hai mí đẹp và quyến rũ hơn. Phương pháp này giải pháp tối ưu, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không có tác dụng phụ và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
bam-mi-han-quoc
Đối với những phụ nữ bắt đầu bước sang tuổi 30 đến 50 da thường xuất hiện những dấu hiệu lão hóa trên. Nên việc sử dụng phương pháp bấm mí mắt nhằm lấy lại đôi mắt tinh anh, cuốn hút là giải pháp tối ưu đã và đang được rất nhiều người lựa chọn. Bấm mí mắt Hàn Quốc phù hợp với tất cả mọi đối tượng chưa có được đôi mắt 2 mí như ý không phân biệt giới tính, tuổi tác và thực hiện được ở hầu hết các trường hợp.

icon Có thể bạn quan tâm: bấm mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp

Bấm mí Hàn Quốc đơn giản, không đau đớn

bam-mi-mat

Đặc biệt, khác với những phương pháp trước đây cần phẫu thuật cắt rạch mới có thể tạo được mắt hai mí, công nghệ bấm mí Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật đơn giản. Các bác sĩ tiến hành phân tích đánh giá tình trạng mắt, nếp mí cũ, đo vẽ xác định mắt hai mí mới cần tạo và đánh dấu cung bấm mí, từ đó luồn chỉ thẩm mỹ vào những điểm cách đều đã được tạo sẵn. Dần dần nếp mí mới sẽ xuất hiện. Do vậy, bạn yên tâm bởi việc bấm mí mắt Hàn Quốc không hề đau đớn hay để lại bất kì di chứng phẫu thuật nào.
icon Xem thêm: xăm mí mắt đẹp
Bạn chỉ cần trải qua khoảng thời gian từ 30-45 phút gây mê tại chỗ nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay lo sợ gì cả. Sau đó về nghỉ ngơi tại nhà từ 3-5 ngày để hết sưng và từ 1-3 tháng bạn sẽ có một đôi mắt đẹp như ý với 2 mí tự nhiên.
Nguồn từ: Thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook