Bấm mí mắt giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện Đông Á

00:37:08 - 24/06/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Tôi tên là Phương. Mắt em vừa híp lại có nếp mí không đều nhìn trong rất mất thẩm mỹ. Nghe bạn bè mách có công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc đang được thẩm mỹ viện mình áp dụng rất hiệu quả. Tuy nhiên em đang phân vân không biết bấm mí mắt giá bao nhiêu để em chuẩn bị ạ. Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ.

Trả lời

Bạn Phương thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi câu hỏi về địa chỉ chuyên mục tư vấn. Đúng như bạn đã tìm hiểu . Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng rất thành công công nghệ bấm mí không phẫu thuật.

Cũng như bạn, nhiều khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á đều có thắc mắc bấm mí mắt giá bao nhiêu ? Thẩm mỹ viện Đông Á luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất, chi phí phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Chi phí bấm mí Hàn Quốc có giá là 6 triệu.

Bấm mí mắt giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện Đông Á

Bấm mí mắt giá bao nhiêu – Chi phí bấm mí tại Đông Á rất phù hợp

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi để khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Do không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Đặc biệt, bạn cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi mà có thể trở về nhà và tự chăm sóc sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn xuất sắc cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, phong cách làm việc chuyên nghiệp, quy trình thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn Hàn Quốc cùng công nghệ bấm mí  hiện đại, sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí ưng ý nhất.

Bấm mí mắt giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện Đông Á – Với lời giải đáp trên hy vọng đã giải dáp phần nào câu hỏi này của bạn. Do vậy để hiểu rõ hơn về công nghệ bấm mí Hàn Quốc này, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook