Bấm mí mắt Hàn Quốc có gây hại cho mắt?

10:28:59 - 31/10/2013 - admin

Bấm mí mắt Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội có thể biến đôi mắt 1 mí thành 2 mí to tròn và quyến rũ. Chính vì vậy mà phương pháp trên đã làm hài lòng nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, một số vẫn còn băn khoăn không biết bấm mí mắt Hàn Quốc có gây hại cho mắt?

“Câu hỏi: Bấm mí mắt Hàn Quốc có gây hại cho mắt?”

Em năm nay 27 tuổi với khuôn mặt khá xinh xắn, tuy nhiên, đôi mắt 1 mí làm em mất nhiều thời trang cho việc trang điểm cũng như gắn mí mắt giả. Em nghe bạn em bảo có dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đại đem lại đôi mắt khỏe đẹp. Tuy nhiên, em vẫn băn khoăn: bấm mí mắt Hàn Quốc có gây hại cho mắt của em hay không? Mong bác sĩ giải đáp giúp. Em xin cảm ơn! (Hoàng Oanh- Hà Nội).

Bấm mí mắt Hàn Quốc có gây hại cho mắt? 1

Bấm mí măt Hàn Quốc giúp cải thiện đôi mắt thêm khỏe đẹp 

“Trả lời: Bấm mí mắt Hàn Quốc không gây hại cho mắt của bạn

Chào bạn Hoàng Oanh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay, bấm mí mắt đang trở thành xu thế làm đẹp mới của chị em phụ nữ muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và quyến rũ. Với đôi mắt 1 mí của bạn thì phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc chính là lựa chọn tối ưu nhất giúp bạn tạo điểm nhấn cho khuôn mặt trở nên hoàn hảo hơn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẩu nhỏ để tạo mắt 2 mí đơn giản và nhanh chóng mà không cần phẫu thuật, không để lại sẹo cũng không gây hại cho mắt của bạn.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí bằng thiết bị chuyên dụng để hình thành nếp mí mới đẹp hoàn hảo hơn. Sau đó, chỉ phẫu thuật được khâu một cách khéo léo để không để lại sẹo cho mí mắt của bạn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có gây hại cho mắt? 2

Bấm mí mắt Hàn Quốc không gây hại cho mắt

Muốn được như vậy, bạn cần lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt uy tín với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm để có thể nhanh chóng biến đôi mắt của bạn trở nên to tròn tự nhiên với 2 mí đều nhau và không bị sụp mí như trước. Chúc bạn thành công!”.

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook