Bấm mí mắt Hàn Quốc công nghệ tạo mắt 2 mí đẹp

21:26:21 - 13/09/2015 - admin

Mắt híp, mắt 2 mí, hay mắt có mí nhưng không được rõ ràng, sở hữu đôi mắt 2 mí đơn giản với công nghệ bấm mí Hàn Quốc, đôi mắt đẹp hút hồn của sao Hàn, kỹ thuật bấm mí đảm bảo an toàn tuyệt đối. Dịch vụ tạo mắt 2 mí đẹp Cat […]

Mắt híp, mắt 2 mí, hay mắt có mí nhưng không được rõ ràng, sở hữu đôi mắt 2 mí đơn giản với công nghệ bấm mí Hàn Quốc, đôi mắt đẹp hút hồn của sao Hàn, kỹ thuật bấm mí đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ tạo mắt 2 mí đẹp

Dịch vụ tạo mí mắt mới, mắt 2 mí to tròn đẹp

Dịch vụ tạo mí mắt mới, mắt 2 mí to tròn đẹp

Cat mi mat khong phau thuat hay còn gọi là bấm mí mắt. Đây là dịch vụ thẩm mỹ giúp tạo hình mí mắt thành 2 mí mà không cần phải phẫu thuật, không đụng đến dao kéo, giúp mắt trở nên to hơn, đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt người Á Đông. Những năm gần đây, bấm mí được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để tạo cho mình đôi mắt hai mí to tròn, long lanh.

Sở dĩ bấm mí mắt được đông đảo khách hàng ưa chuộng vì đây phương pháp làm đẹp ít tốn thời gian, bác sĩ làm nhanh chỉ mất 15 phút đến 20 phút, không đau đớn, không gây phù nề như cắt mắt. Hơn nữa, từ 2-3 năm khi không còn thích mắt hai mí, khách hàng vẫn có thể trở về đôi mắt một mí trước kia bằng một thao tác nhỏ của bác sĩ.

icon Xem chi tiết: bam mat hai mi han quoc

Phương pháp bấm mí

Điều kiện để bấm mí mắt là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ.

Về cơ bản, cắt mắt hai mí là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Đầu tiên phẫu thuật viên sẽ đo độ rộng của mi mắt và vẽ lằn mi phù hợp với gương mặt. Sau đó gây tê tại chỗ, theo đường làm mi đã đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mĩ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo đường lằn cho mí mắt, tạo liên kết da và sụn mà không cần rạch da phẫu thuật.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc, ưu điểm của phương pháp này

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc, ưu điểm của phương pháp này

icon Xem thêm: tao mat hai mi khong can phau thuat

Ưu điểm phương pháp

Phương pháp này có ưu điểm là không thấy hoặc không có vết mổ ở ngoài da nhưng thường mang lại kết quả không bền vững, nếp lằn mi có thể biến mất sau 2 – 3 năm.

Vì không cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí mắt không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, rất ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Sau khi được bấm mí, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook