Bấm mí mắt hàn quốc – gợi lên ánh nhìn đầy đam mê

07:36:11 - 16/12/2014 - admin

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt hàn quốc tại thẩm mỹ viện đông á

Bấm mí mắt hàn quốc tại thẩm mỹ viện đông á

Phẫu thuật  bấm mí mắt Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp tạo mắt 2 mí thông thường. Phẫu thuật bấm mí mắt  hiện đã trở thành một xu hướng làm đẹp trên toàn thế giới, đối với cả nam giới và nữ giới.

Đây là thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản và không cần phải làm phẫu thuật . Với các dụng cụ hiện đại  các bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách.

Bấm mí mắt hàn quốc có ưu điểm gì ?

Bấm mí mắt Hàn Quốc giúp mí mắt trông rõ ràng, đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt Hàn Quốc giúp mí mắt trông rõ ràng, đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt hàn quốc  giúp mí mắt trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài , các quy trình được thực hiện như sau :

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí đường mí mắt mới dựa trên những phân tích tỉ mỉ, cẩn thận về các điểm mí mắt. Trong các trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh đôi mắt to tròn làm sao hài hòa với khuôn mặt của bạn nhất, tạo nên điểm nhấn cho khuôn mặt , nhờ dụng cụ bấm mí chuyên dụng  các bác sĩ sẽ định ra trên cung bấm mí mới đã đo vẽ sẵn các điểm nhấn nhỏ có khoảng cách đều nhau chính xác từng milimet.

Với các  thao tác nhanh gọn, chuẩn xác, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Ưu điểm :

An toàn tuyệt đối:  Bấm mí mắt Hàn Quốc hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Không đau, không để lại sẹo: Phương pháp được tiến hành gây tê nhẹ nhàng nên bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Bác sĩ sẽ tạo ra các điểm nhấn rất nhỏ trên cung bấm mí mới mà không hề cắt rạch, không bóc tách nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Nhanh chóng, không mất thời gian gian nghỉ dưỡng: Kỹ thuật thực hiện kéo dài trong khoảng 15-20 phút. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Thủ thuật  tạo mắt 2 mí này hiện đang rất thịnh hành, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý là nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để bấm mí mắt Hàn Quốc đạt được kết quả hoàn mỹ nhất.

Tìm hiểu thêm bài viết liên quan :

>>> Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu ?

>>> Bấm mí hàn quốc có đau không ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook