Bấm mí mắt khắc phục hai mắt không đều

13:57:29 - 22/04/2013 - admin

Tôi bị sụp mí mắt phải, trông giống như là mắt một mí. Trong khi mắt trái lại là mắt hai mí. Tôi muốn bấm mí mắt cho mắt phải.   Tôi biết có dịch vụ “bấm mí mắt” mà không cần phẫu thuật. Vậy chuyên mục có thể cho tôi biết, với tình trạng […]

Tôi bị sụp mí mắt phải, trông giống như là mắt một mí. Trong khi mắt trái lại là mắt hai mí. Tôi muốn bấm mí mắt cho mắt phải.

 

Tôi biết có dịch vụ “bấm mí mắt” mà không cần phẫu thuật. Vậy chuyên mục có thể cho tôi biết, với tình trạng như hiện nay của tôi, tôi có thể sử dụng phương pháp này với bên mắt đó được không?. Thời gian để tiến hành cho dịch vụ này là bao lâu? Những ưu và hạn chế của phương pháp này? Và có thể cho tôi biết chi phí cho dịch vụ trên là bao nhiêu không? (Mai Diễm Hằng).

Trả lời:

Để khắc phục tình trạng 2 mí mắt không đều, bạn chỉ cần điều chỉnh mí mắt bên phải sao cho to, rõ ràng và đều như mắt bên trái là được.

Để tạo được mí mắt to rõ ràng hiện tại có nhiều phương pháp cho sự chọn lựa của bạn như: tạo mí Hàn Quốc, tạo mí bằng phẫu thuật theo phương pháp thông thường hay phương pháp tạo mí bằng phẫu thuật tối thiểu “miniplasty”.

Bác sỹ khám mắt để đưa ra cách điều trị hợp lý

Bác sỹ khám mắt để đưa ra cách điều trị hợp lý

Tuy nhiên mỗi phương pháp có những ưu điểm cũng như hạn chế riêng vì thế bạn nên khám tư vấn trước khi quyết định phẫu thuật.

Thời gian để thực hiện kỹ thuật tạo mí Hàn Quốc khoảng 30 phút. Chi phí cho phương pháp này tương đương với chi phí phẫu thuật tạo mí thông thường.

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook