Bấm mí mắt không cần phẫu thuật có thực sự hiệu quả

14:05:32 - 16/09/2014 - admin

Với sự tiến bộ của khoa học, công nghệ, kỹ thuật bấm mí mắt tạo mắt 2 mí to, tròn, sắc nét không cần phẫu thuật đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài cho khách hàng. Cùng tìm hiểu những ưu điểm tuyệt vời mà kỹ thuật bấm mí không cần phẫu thuật […]

Với sự tiến bộ của khoa học, công nghệ, kỹ thuật bấm mí mắt tạo mắt 2 mí to, tròn, sắc nét không cần phẫu thuật đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài cho khách hàng. Cùng tìm hiểu những ưu điểm tuyệt vời mà kỹ thuật bấm mí không cần phẫu thuật mang lại, đó chính là công nghệ bấm mí mắt hàn quốc.

Hiện nay, việc tạo đôi mắt 2 mí được thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng, với một kỹ thuật mới mà các bác sĩ thẩm mỹ gọi đó là kỹ thuật bấm mí không cần phẫu thuật. Về bản chất, bấm mí mắt không cần phẫu thuật đem lại nhiều ưu điểm cho khách hàng, trên cơ sở vẫn đảm bảo được hiệu quả và an toàn.

Bấm mí mắt không cần phẫu thuật có thực sự hiệu quả

Kỹ thuật bấm mí không cần phẫu thuật dựa trên công nghệ bấm mí hàn quốc, một trong những công nghệ hàng đầu thế giới về hiệu quả tạo mắt 2 mí và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bấm mí mắt hàn quốcthực chất là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, chỉ từ 15-20 phút khách hàng đã sở hữu đôi mắt 2 mí to, tròn bởi có sự hỗ trợ đắc lực của công cụ bấm mí kết hợp với chỉ bấm mí dùng trong phẫu thuật để tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí mà hoàn toàn không phải phẫu thuật cắt ghép hay bóc tách, những vẫn đảm bảo hiệu quả lâu dài và an toàn cho đôi mắt.

Kỹ thuật bấm mí hàn quốc tạo mắt 2 mí tuy đơn giản, thực hiện nhanh chóng, song lại yêu cầu lớn về trình độ tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ tiến hành bấm mí sao cho mí mắt 2 bên đồng đều cân xứng với khuôn mặt.

Một đôi mắt được đánh giá là hiệu quả và an toàn sau khi áp dụng công nghệ bấm mí hàn quốc là:

– Tạo mắt 2 mí to, tròn, sắc nét, phải đồng đều và cân xứng hai bên

– Không ảnh hưởng tới thị lực

– Da mí mắt không quá căng hoặc chùng

– Mí mắt nhìn tự nhiên, không khô cứng và thiếu linh hoạt

– Hiệu quả phải trên 10 năm

– Sự co giãn của da mí mắt và cơ nâng mí dễ dàng, nhẹ nhàng, không gây căng tức vùng da mí mắt

– Sau bấm mí, thời gian phục hồi nhanh, không có dấu hiệu sập mí mắt…

Để tạo được những hiệu quả và an toàn sau khi bấm mí hàn quốc, khách hàng nên tìm kiếm thông tin kỹ lưỡng về các trung tâm thẩm mỹ trước khi tiến hành bấm mí. Hãy đảm bảo hiểu biết nhất định về công nghệ và kỹ thuật bấm mí cũng như chất liệu sử dụng trong bấm mí.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, bấm mí mắt tạo mắt 2 mí trải qua 4 bước cơ bản từ thăm khám, tư vấn, đến đo đạc và tiến hành bấm mí. Để biết thêm thông tin cụ thể khách hàng nên tới trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn rõ nhất cho từng trường hợp cụ thể.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook