Bấm mí mắt không phẫu thuật là như thế nào ?

08:48:30 - 17/12/2014 - admin

Hiện này bấm mí không phẫu thuật hàn quốc là phương pháp tạo hình mí mắt an toàn và hiệu quả trong nghành thẩm mỹ được đông đảo chị em tin dùng . Có thể nói đây là thẩm mỹ làm đẹp mắt hiện đại nhất thời nay

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc không đụng đến phẫu thuật

nếu như không muốn mất thời gian trang điểm mỗi ngày, bạn có thể tham khảo phương pháp bấm míHàn Quốc để có được cặp mắt hai mí vĩnh viễn. biện pháp bấm mí mới này được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả khi hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối: không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây cảm giác đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng và không để lại sẹo.

biện pháp được thực hiện sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ sử dụng vật dụng bấm mắt 2 mí Hàn Quốc, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên.

Những ưu điểm vượt trội của bấm mắt 2 mí Hàn Quốc

Bấm  mí bằng công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc

Bấm mí bằng công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc

Phẫu thuật bấm mí mắt hàn quốc là thủ thuật đơn giản, không phải phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch da.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc đảm bảo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đều nhau, hài hòa với khuôn mặt. Với công cụ bấm mí mắt chuyên dụng của Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thực hiện chính xác đến từng milimet khoảng cách giữa các điểm nhấn mí cũng như kích thước của nếp mí mới tạo, bảo đảm mí mắt sau bấm mí đều nhau, cân đối.

– Kết quả bấm mắt 2 mí sẽ được duy trì ổn định, lâu dài. Chỉ thẩm mỹ được luồn liên tục và cố định chắc chắn cơ nâng mi và da mí mắt giúp cho sự liên kết giữa chúng bền vững, duy trì kết quả tạo mí mắt lâu dài, ổn định.

– Bấm mí Hàn Quốc được tiến hành nhẹ nhàng nhanh chóng (chỉ từ 15 đến 20 phút), khách hàng có thể về nhà ngay, không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Những lưu ý nhỏ sau bấm mắt 2 mí Hàn Quốc

Vì nhấn mí mắt hàn quốc không cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Sau khi được bấm mí, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận. biện pháp này không cần phẫu thuật, không cắt rạch nên không gây đau, không tốn thời gian bình phục, bạn có thể quay trở lại với cuộc sống bình thường ngay sau khi thực hiện.

Xem thêm bài viết:

>>> Bấm mí mắt có đau không

>>> Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook