Bấm mí mắt – Lời khuyên từ các chuyên gia

03:31:24 - 08/08/2014 - admin

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật khá đơn giản, nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Đây là dịch vụ tạo hình mắt hai mí bằng cách tạo đường lằn cho mí mắt mà không cắt da, không bóc tách, không cần phẫu thuật. Hiện tại, bấm mí […]

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật khá đơn giản, nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Đây là dịch vụ tạo hình mắt hai mí bằng cách tạo đường lằn cho mí mắt mà không cắt da, không bóc tách, không cần phẫu thuật. Hiện tại, bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ được Bộ y tế cho phép thực hiện tại các cơ sở Thẩm mỹ được thẩm định và cấp phép hoạt động.

Bấm mí mắt - lời khuyên từ các chuyên gia

2 yếu tố quyết định ca bấm mí thành công:
– Đảm bảo an toàn:

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, an toàn là tiêu chí hàng đầu đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Đối với bấm mí Hàn Quốc, yếu tố an toàn được đảm bảo ở 2 phương diện :

+ Quy trình thực hiện đạt chuẩn Hàn Quốc
Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện theo một quy trình chuẩn hóa trước, trong và sau khi thực hiện:

+) Trước khi tiến hành thủ thuật bấm mí: khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn, thăm khám, kiểm tra sức khỏe cẩn thận nhằm đảm bảo chắc chắn khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện.

+) Trong quá trình thực hiện: Bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ, chính xác cung bấm mí rồi tiến hành gây tê tại chỗ giúp bạn có cảm giác nhẹ nhàng, không đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Bằng dụng cụ chuyên dụng, qua đôi bàn tay khéo léo, bác sỹ sẽ thực hiện liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để tạo nếp mí mới. Kỹ thuật thực hiện đòi hỏi sự tinh tế với các thao tác nhanh gọn, nhuần nhuyễn, chính xác.

+ Chế độ chăm sóc hậu phẫu: Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ từ chế độ chính sách sau phẫu thuật, cách chăm sóc tại nhà đến hẹn lịch tái khám. Đặc biệt, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

+ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn

Bác sĩ là người rất quan trọng quyết định không nhỏ tới sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ của dịch vụ. Chính vì vậy, bác sĩ phải là người được đào tạo chuyên sâu, bài bản có chứng chỉ hành nghề đúng chuyên môn và đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có công nghệ bấm mí. Ngoài giỏi về kỹ thuật, bác sĩ đòi hỏi phải có sự nhạy bén, tỉ mỉ và con mắt thẩm mỹ cao.

– Mang lại hiêu quả thẩm mỹ như ý:

Một điểm mà các chuyên gia thẩm mỹ muốn nhấn mạnh tới các yếu tố cần và đủ để đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ bấm mí bao gồm:
+ Đôi mắt to tròn , mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối:

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám, phân tích đặc điểm mí mắt, đo vẽ tỉ mỉ và đánh dấu bằng dụng cụ chuyên dụng nhằm tạo đường bấm mí tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt .Với sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí hiện đại, bấm mí Hàn Quốc được thực hiện chính xác tới từng milimet giúp khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt đã được định sẵn nên sẽ rất cân đối, đều nhau. Đây là một điều tuyệt vời mà phương pháp truyền thống không đạt được.

+ Hiệu quả lâu dài:

Tại giữa các điểm nhấn, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt giúp mí mắt duy trì ổn định lâu dài.
Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp khá thịnh hành được áp dụng thành công tại các quốc gia Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam…. Chỉ với thủ thuật nhỏ , bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, trong vòng 15 – 20 phút , bạn đã nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên , duy trì lâu dài.
Việc tìm hiểu kỹ lưỡng về dịch vụ cũng như quy trình thực hiện là điều hết sức cần thiết đối với bạn trước khi tiến hành thủ thuật bấm mí. Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo sự an toàn và kết quả sau khi tham gia dịch vụ

Xem thêm: Nhấn mí ở đâu đẹp ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook