Bấm mí mắt ở đâu đẹp tại Hà Nội

03:48:09 - 20/10/2014 - admin

Sở hữu đôi mắt một mí không cân xứng, là điều không ai mong muốn, ảnh hưởng về mặt nhân tướng học theo quan niệm chuộng vẻ hài hòa của người Việt, lẫn mặt thẩm mỹ. Do đó có nhiều người muốn sở hữu đôi mắt đẹp hơn cuốn hút hơn . Vậy thì nhấn […]

Sở hữu đôi mắt một mí không cân xứng, là điều không ai mong muốn, ảnh hưởng về mặt nhân tướng học theo quan niệm chuộng vẻ hài hòa của người Việt, lẫn mặt thẩm mỹ. Do đó có nhiều người muốn sở hữu đôi mắt đẹp hơn cuốn hút hơn . Vậy thì nhấn mí mắt ở đâu đẹp ?

 

 

Bấm mí Hàn Quốc có thể áp dụng cho những đối tượng nào?

Địa chỉ bấm mí mắt đẹp

 

Bấm mí mắt hàn quốc  đơn giản  hiệu quả mà bạn có thể tìm đến để giải quyết vấn đề đó. Các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về giải phẫu thẩm mỹ sẽ tư vấn cho bạn một phương pháp phẫu thuật để tạo mắt hai mí thích hợp, làm sao cho vùng da mi trên dính vào cơ năng mi, hay sụn mi trên. Khi cơ mi trên co để mở mắt sẽ kéo vào phần da trước mi trên, và tạo thành mí. Tuy là thủ thuật đơn giản, nhưng lại đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề, mới tránh được tình trạng không bị trợn mí, mắt không quá to và quá sâu, hoàn toàn tự nhiên.

Bấm mí ở đâu đẹp và hiệu quả tại hà nội ?

Tại hà nội có rất nhiều thẩm mỹ viện tốt và nổi tiếng ..bạn có thể tham khảo tại thẩm mỹ viện Đông Á .

Một số chú ý khi tắm

Thông thường, bạn có thể tắm bồn hoặc vòi sen 48 giờ sau khi phẫu thuật bằng cách sử dụng một loại nước hoa nhẹ xà phòng như Dove. Tránh dùng nước thật nóng. Tránh việc cho để nước chảy trực tiếp trên mí mắt của bạn , nên bôi 1 lớp kem mỏng lên cho đỡ khô

Bạn không thể đeo mắt make-up

Nói chung, bạn sẽ có thể sử dụng ít gây dị ứng mắt make-up hai tuần sau khi phẫu thuật bam mi mat

Khi nào có thể mang kính

Nói chung, bạn sẽ đeo kính mềm 4-7 ngày sau khi phẫu thuật Bạn nên sử dụng kính áp tròng cứng thường đòi hỏi thời gian hồi phục dài khi bạn cảm thấy thoải mái khi mang chúng vì vậy có thể trên 7 đến 10 ngày sau khi làm thủ thuật.

Thời gian làm việc

Tùy thuộc vào loại công việc bạn làm, bạn sẽ có thể trở lại công việc của bạn ngay sau khi bạn cảm thấy thoải mái. Nếu công việc của bạn không đòi hỏi hoạt động nặng, bạn sẽ có thể quay trở lại trong 2-7 ngày.

Xem thêm bài viết :

>>> cách làm mắt 2 mí

>>> bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook