Bấm mí mắt ở đâu đẹp

16:04:37 - 25/04/2013 - admin

Bấm mí mắt không cần phẫu thuật được các bác sỹ thẩm mỹ phát triển thành công. Kỹ thuật này các bác sĩ sẽ dùng chỉ y khóa bấm theo từng điểm ở trên mi mắt tạo ra hai mí. Bấm mí mắt Hàn Quốc bắt nguồn từ đâu? – Các bạn có thể để […]

Bấm mí mắt không cần phẫu thuật được các bác sỹ thẩm mỹ phát triển thành công. Kỹ thuật này các bác sĩ sẽ dùng chỉ y khóa bấm theo từng điểm ở trên mi mắt tạo ra hai mí.

Bấm mí mắt Hàn Quốc bắt nguồn từ đâu?

– Các bạn có thể để ý trên các bộ phim ở xứ Hàn, các diễn viên trên phim luôn có một đôi mắt hai mí đẹp và tự nhiên và xu hướng làm đẹp như sao Hàn ra đời từ đó. Nắm bắt nhanh với công cuộc làm đẹp của chị em, các bác sĩ xứ Hàn đã phát triển kỹ thuật tạo mắt hai mí mà không cần phải phẫu thuật và kỹ thuật này được gọi là bấm mí mắt hàn quốc hay nói ngắn gọn là nhấn mí.

bấm mí mắt hàn quốc

bấm mí mắt hàn quốc

– Khác với các phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt hay cắt mắt 2 mí khác, bấm mí mắt sẽ được tiến hành với kỹ thuật chính xác từng milimet với ứng dụng công nghệ và dụng cụ chuyên dùng để bấm mí mắt được nhập từ các nước có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến như Mỹ, Hàn quốc. Khi tiến hành làm bác sĩ sẽ xác định trước khoảng cách ở hai điểm cần nhấn vì vậy khi tiến hành nhấn mí khoảng cách các điểm ở hai mắt sẽ cân bằng. Tiếp đó bác sĩ sẽ sử dụng chỉ y khoa để luồng liên tục qua các điểm nhấn và giai đoạn này phải thật tỉ mỉ và chính xác vì rất dễ ảnh hưởng đến cơ nâng mi.

– Tùy vào cơ địa mỗi người mà phương pháp bấm mí mắt này có thể duy trì trong 10 năm hay vĩnh viễn .

Hình ảnh1: Bấm mí mắt ở đâu đẹp như sao Hàn?

Bấm mí mắt Hàn Quốc có ưu điểm nào?

– Khi tiến hành làm cắt mắt hay phẫu thuật mắt 2 mí nguy cơ mất cân bằng giữa 2 mắt rất cao vậy nên với phương pháp bấm mí này bạn sẽ không phải lo sợ vì điều này nữa.
– Trước khi thực hiện bấm mí mắt các bác sĩ đã đo khoảng cách các điểm nhấn mí một cách chính xác nhất nên sau khi bấm mí mắt xong bạn sẽ có mí mềm mại và liên tục.
– Các bác sĩ sử dụng dụng chuyên dụng để tiến hành luồng chỉ và với kinh nghiệm lâu năm sẽ luồng chính xác ngay lớp cơ cần nhấn đã xác định trước đó vậy nên sau khi bấm mí mắt xong thì mắt sẽ có 2 mí tự nhiên và gần như vĩnh viễn.
– Với công cụ chuyên dụng từ Hàn Quốc nên chắc chắn kỹ thuật thực hiện nhanh gọn mắ ko sưng nhiều và ko gây ảnh hường đến sinh hoạt hàng ngày của bạn.
– Với những đôi mắt có nhiều mỡ da thừa ở mí trên thì kỹ thuật bấm mí mắt này sẽ khắc phục được hoàn toàn. Các bác sĩ sẽ rạch da ở điểm nhấn và lấy các tui mỡ. lúc này mí của mắt sẽ hiển thị rõ ràng ko còn bị sụp dễ dàng cho việc nhấn mí, với đường ranh chỉ khoảng từ 2-3mm nên ko cần khâu chỉ vẫn mang tính thẩm mỹ cao.

Bác sỹ tư vấn bấm mí mắt

Bác sỹ tư vấn bấm mí mắt

Dụng cụ bấm mí và các bước tiến hành trong phẫu thuật bấm mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp? Là một trong những câu hỏi thường xuyên của các bạn khi muốn có 1 đôi mắt to tròn trẻ trung.
– Kỹ thuật bấm mí mắt này đã được các y bác sĩ tại trung tâm thẩm mỹ Úc Châu kế thừa, là một trong những trung tâm thẩm mỹ viện đầu tiên và lớn nhất ứng dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc tại TP.HCM với đội ngũ bác sĩ đứng mổ đã được tu nghiệp nhiều nằm ở Hàn Quốc, Úc, Thái Lan… Đồng thời với các dụng cụ chuyên dụng để làm phẫu thuật nhập từ Hàn Quốc. Trung tâm chúng tôi khẳng định có thể giải quyết được câu hỏi bấm mí mắt ở đâu đẹp , an toàn và uy tín của các bạn.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook