Bấm mí mắt tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên không tỳ vết

17:37:40 - 25/09/2015 - admin

Để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên lâu dài, bấm mí Hàn quốc chính là lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay. Đây là công nghệ có xuất xứ từ Hàn quốc và đang được rất nhiều bạn trẻ Châu Á ưa chuộng, mắt 2 mí được tạo ra đẹp […]

Để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên lâu dài, bấm mí Hàn quốc chính là lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay. Đây là công nghệ có xuất xứ từ Hàn quốc và đang được rất nhiều bạn trẻ Châu Á ưa chuộng, mắt 2 mí được tạo ra đẹp tự nhiên không dẫu vết thẩm mỹ.

Bấm mí Hàn Quốc

cat-mi-mat

Công nghệ bấm mắt 2 mí hàn quốc

Phương pháp bấm mí mắt Hàn quốc không cần phẫu thuật, chỉ với thủ thuật nhỏ, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Sau khoảng 15 – 20 phút bạn sẽ nhanh chóng sở hữu nếp mí mới đẹp tự nhiên.Chính vì vậy, phương pháp này tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Sau khi tiến hành, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Đo, vẽ, xác định mí phẫu thuật cắt mí mắt

Bước 3: Tiến hành gây tê

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn

icon Xem chi tiết: cắt mí mắt không cần phẫu thuật

Ưu điểm phương pháp

+ Khác với các phương pháp bấm mí mắt hàn quốc cũ nếp mí chỉ duy trì được 2-3 năm sau đó bạn sẽ phải đi làm lại. Nhưng tại thẩm mỹ viện thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ trong khoảng 15 – 20 phút bạn sẽ có được đôi mắt to mắt 2 mí, tròn và đường mí rõ nét. Đây là kỹ thuật bấm mí (nhấn mí) hoàn toàn mới chỉ được áp dụng tại một vài trung tâm thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc.
+ Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn là phương pháp mới nhất sử dụng chất liệu tạo nếp mí làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống. Vì thế bấm mí Hàn Quốc sẽ không hề có những tác dụng phụ trên da mi như: da mi mẩn ngứa nổi cục, sưng đỏ… như luồn chỉ nhân tạo ở các phương pháp cũ.

tham-my-bam-mi-mat

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt hàn quốc
+ Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn không cần phẫu thuật tại thẩm mỹ viện rất nhanh chóng, tiện dụng nhờ có kỹ thuật mới và nhiều dụng cụ hỗ trợ nên tiết kiệm được tối đa thời gian cho bạn. Chỉ mất 20 phút để “hô biến” đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn đều đặn đầy sức hút.
Nguồn từ: Thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook