Bấm mí mắt vĩnh viễn đẹp tự nhiên

22:10:33 - 08/09/2014 - admin

Đối với nam giới, mắt hai mí hay không không quan trọng nhưng với phụ nữ, đôi mắt một mí được xem như điểm hạn chế trên khuôn mặt cần khắc phục. Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên là mơ ước của nhiều chị em. Hiện nay, bấm mí mắt vĩnh […]

Đối với nam giới, mắt hai mí hay không không quan trọng nhưng với phụ nữ, đôi mắt một mí được xem như điểm hạn chế trên khuôn mặt cần khắc phục. Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên là mơ ước của nhiều chị em. Hiện nay, bấm mí mắt vĩnh viễn là giải pháp hoàn hảo để biến đôi mắt một mí thành mắt hai mí.

Bấm mí mắt vĩnh viễn là gì?

Bấm mí mắt vĩnh viễn (hay gọi là nhấn mí mắt) tại Thẩm mỹ viện Đông Á là kỹ thuật tạo măt 2 mí hiện đại nhất hiện nay. Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại và dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ, định sẵn ở trên, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách.

Phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí, đem lại cho bạn đôi mắt to tròn, tràn đầy sức sống và thu hút từ mọi góc nhìn.

bấm mí măt vĩnh viễn là phương pháp tạo mắt 2 mí hiệu quả

bấm mí măt vĩnh viễn là phương pháp tạo mắt 2 mí hiệu quả

Kỹ thuật bấm mí hàn quốc vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bấm mí mắt vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện chính xác từng milimet và mắt sau nhấn mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồn được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồn chính sát ngay lớp cơ nâng mí.

Kỹ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Đông Á

Kỹ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Đông Á

Phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn Thẩm mỹ viện Đông Á này không chỉ dành cho người có mắt một mí mà còn đối với những người mắt mí lót, mí mắt hai bên không đều nhau . Kết quả là tạo mắt hai mí to rõ và rất tự nhiên mà không phải qua phẫu thuật, an toàn, ít gây đau, ít bị sưng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Nhấn mí mắt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang cho bạn đôi mắt hai mí vĩnh viễn đẹp tự nhiên và quyến rũ mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ mắt phức tạp. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề và kinh nghiệm sẽ mang lại kết quả thâm mỹ hoàn hảo cho bạn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook