Bấm mí mắt xong có phun mí mắt luôn được không?

21:35:27 - 09/05/2013 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, em đã đọc bài bấm mí mắt Hàn Quốc. Em dự định dịp nghỉ lễ tới sẽ đi làm. Cho em hỏi em muốn bấm mí kết hợp với phun mí mắt. Vậy sau bấm mí mắt có thể phun mí mắt ngay luôn được không?

 

Trả lời:

 

Bấm mí mắt xong có phun mí mắt luôn được không?

Bấm mí mắt xong có phun mí mắt luôn được không?

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bammimat.net, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc bạn hoàn toàn kết hợp phun mí mắt được. Có thể nói bạn kết hợp cả hai dịch này cùng một lúc là rất có lợi cho bạn, Bởi sau khi làm xong bấm mí, lượng thuốc tê ở vùng mắt vẫn còn nên khi phun mí mắt bạn không bị đau.  Bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái khi phun mí mắt.

Về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc bạn đã lựa chọn , đây là phương pháp bấm mí tốt nhất hiện nay, được nhiều trung tâm thẩm mỹ uy tín áp dụng để bấm mí mắt cho khách hàng. Tổng thời gian cần để bạn biến mắt một mí thành hai mí to và đẹp chừng 20  phút.  Không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng không ảnh hưởng tới công việc.

Hai mí sau nhấn mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ, khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục do vậy đôi mắt sau khi được nhấn mí thường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ và hấp dẫn hơn.

Xem thêm : Cắt mắt 2 mí đẹp an toàn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook