Bấm mí trong thời gian cực ngắn và không lo sẹo

03:33:26 - 20/10/2014 - admin

Bạn có tin rằng chỉ trong thời gian ngắn tầm 15- 20 phút là bạn có thể sở hữu cặp mắt 2 mí to tròn  . Đó chính là bấm mí không cần phẫu thuật  – không để lại sẹo – không gây đau đớn – thời gian thực hiện ngắn . Cùng tìm hiểu […]

Bạn có tin rằng chỉ trong thời gian ngắn tầm 15- 20 phút là bạn có thể sở hữu cặp mắt 2 mí to tròn  . Đó chính là bấm mí không cần phẫu thuật  – không để lại sẹo – không gây đau đớn – thời gian thực hiện ngắn . Cùng tìm hiểu thực hư của việc này nhé !

 

Để có được kết quả tốt nhất sau khi bấm mí điều cần thiết là bạn cần lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín và đặc biệt là bác sĩ trực tiếp thực hiện nhấn mí cho bạn phải có kinh nghiệm, bên cạnh đó thiết bị máy móc hiện đại cũng là yếu tố quyết định mang lại cho bạn đôi mắt đẹp

 

Bấm mí không để lại sẹo

Bấm mí không để lại sẹo

Phương pháp bấm mí hàn  quốc chuẩn theo đúng qui trình sau :

 

B1:Kiểm tra tình trạng mí mắt

 Tùy theo cơ địa và kích cỡ vùng mi trên của bạn bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ chuyên dụng trong phẫu thuật nhấn mí hổ trợ để lựa chọn khoảng cách cần nhấn mí là bao nhiêu.

B2: Tạo hình mi mắt bằng mực chuyên dụng
Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng vẽ tạo hình đường mí cần nhấn và các vị trí quan trọng trước khi thực hiện nhấn mí đồng thời định hình nếp mi trước khi tiến hành nhấn mí. Sau đó bác sĩ sẽ kiểm tra xem kích thước đó có phù hợp với bạn hay không bằng cách cử động mắt qua lại, nhắm mắt… đảm bảo đôi mắt bạn luôn quyến rũ, tươi sáng, thể hiện được cảm xúc.

Bước 3: Sát khuẩn vùng mặt trong phòng vô trùng
Nhấn mí là một ca tiểu phẫu nhưng yếu tố an toàn trước phẫu thuật vẫn phải được  chú trọng.

Bước 4: Gây tê nhẹ vùng mí mắt bị sụp mí

Để bạn bớt lo lắng và yên tâm hơn bác sĩ sẽ tiêm một lượng thuốc tê vừa phải lên vùng mi mắt trên của bạn. Bạn sẽ trải qua quá trình nhấn mí một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng với bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm mỹ Hàn Quốc.

.Bước 5: Tiến hành nhấn mí với các trang thiết bị hiện đại

Sau khi đã sát khuẩn xong thì bác sĩ sẽ dùng chỉ và các dụng cụ nhấn mí tiến hành nhấn mí cho bệnh nhân, Sau khi nấn mí bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi dùng túi chườm mắt cho bạn khoảng 5-10 phút thì bạn có thể ra về, khoảng một tuần bạn quay lại gặp bác sĩ để tái khám. Sau đó bạn sẽ có một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên không một vết sẹo nào.

Xem thêm bài viết :

>>> bấm mí ở đâu đẹp

>>> cat mat han quoc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook