Bấm mí vĩnh viễn tạo đôi mắt 2 mí lâu dài vĩnh viễn

01:56:21 - 03/11/2014 - admin

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc trong thời gian qua đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều người Việt. Tuy nhiên, do bấm mí Hàn Quốc chỉ tồn tại trong 1 thời gian nhất định nên khiến nhiều người e dè, lưỡng lự khi lựa chọn phương pháp này.

0115

Để đáp ứng mong muốn của khách hàng về một giải pháp bấm mí vừa hiệu quả vừa lâu dài, ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã cho ra đời một kỹ thuật mới bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Mang lại niềm vui cho rất nhiều khách hàng.

Việc cho ra đời loại chỉ chuyên biệt mang lại bước tiến mới cho phương pháp bấm mí vĩnh viễn. Đây là loại chỉ không tiêu, sợi mảnh rất nhỏ. Chỉ không tiêu tồn tại vĩnh viễn theo thời gian sẽ làm cho mắt có hai mí lâu dài như phẫu thuật cắt mắt 2 mí.

Thông qua kỹ thuật tạo mí mắt bằng chỉ luồn liên tục (giống như các điểm khâu đối với cắt mí mắt) đã mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Vừa không đau đớn mà kết quả lại lâu dài với thời gian.

Với phương pháp bấm mắt 2 mí vĩnh viễn này, tay nghề của bác sĩ là yếu tố quyết định, chỉ dùng trong bấm mí phải đi đúng những điểm cần chọn và khâu liên tục qua các lớp cơ nâng mi, chính vì được khâu liên tục vào cơ nâng mi mà mí đôi sẽ rõ ràng và chính xác.

Ưu điểm của bấm mí vĩnh viễn:

– Mắt sau bấm mí rất rõ ràng và tự nhiên

– Kỹ thuật đơn giản, không đau đớn và thời gian phục hồi nhanh

– Ít gặp các trường hợp như mắt hai bên không bằng nhau

– Không có sẹo vì không cần phải phẫu thuật

– Tồn tại lâu dài vĩnh viễn

Đối tượng có thể thực hiện bấm mí vĩnh viễn:

– Người trẻ tuổi dưới 25 tuổi thì bấm mí là tốt nhất

– Mắt một mí có da mỏng, ít mở thừa

– Đôi mắt có hai mí nhưng chưa rõ

– Mắt một bên hai mí, bên còn lại chỉ có một mí

Những trường hợp không nên bấm mí Hàn Quốc là người lớn tuổi, mắt nhiều da và mỡ thừa, hốc mắt quá sâu, đã phẫu thuật cắt mắt nhưng thất bại…

Xem thêm bài liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook