Bạn biết gì về dịch vụ bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc?

15:26:46 - 06/05/2014 - admin

Để có được một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, bạn có thể không cần phải phẫu thuật, với kỹ thuật bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc.

Đôi mắt to tròn, khuôn mặt thanh tú là mong ước của không ít bạn trẻ ngày nay vì nó thể hiện sự trẻ trung, gợi cảm, thời thượng. Để có được một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, bạn có thể không cần phải phẫu thuật, với kỹ thuật bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc sẽ chuyển hóa đôi mắt một mí, mí lót của bạn thành mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc không phẫu thuật hay còn gọi là nhấn mí, là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ mặt trước trên của sụn mi mắt trên đến da mi tạo nên nếp gấp mí.

Tham-my-nhan-mi-mat1
Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

Ưu điểm của bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

Tổng thời gian cần để bạn biến mắt một mí thành hai mí to và đẹp chừng 20  phút.  Không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng không ảnh hưởng tới công việc

Hai mí sau bấm mí sẽ  bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ. Khoảng cách giữa điểm bấm mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục do vậy đôi mắt sau khi được bấm mí thường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ và gợi cảm  hơn.

Đây là phương pháp mới nhất mà chất liệu tạo nếp mí được làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống, vì thế sẽ không hề có những tác dụng phản ứng phụ trên da mi như da mi mẩn ngứa nổi cục, sưng đỏ.

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc nên áp dụng cho các trường hợp nào

bấm mí
Bấm mí Hàn Quốc an toàn và hiệu quả cao

– Dành cho lứa tuổi từ 15 trở lên, cho cả nam và nữ.

– Trường hợp mắt 1 mí, mí lót, sụp mí mà không thừa nhiều da, mí không quá dày .

– Nếu mắt một mí, kèm với tuổi lớn, da mi bị thừa nhiều, mí mắt quá dày…muốn thẩm mỹ mắt 2 mí thì không nên áp dụng phương pháp này mà cần được phẫu thuật để cắt da thừa, lấy mỡ mi trên, làm mỏng mí và tạo mắt hai mí.

Nếu chưa hiểu rõ về công nghệ hay còn cảm thấy băn khoăn, lo lắng, bạn có thể gửi câu hỏi, gọi điện hoặc đến tại thẩm mỹ viện Đông Á để nhận được những lời tư vấn chân tình từ các chuyên gia.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook